Dịch vụ báo cáo thuế tại Sơn La

by

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp Dịch vụ báo cáo thuế tại Sơn La nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào tốt nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Dịch vụ báo cáo thuế tại Sơn La của Công ty Luật ACC, nó giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Sơn La

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Sơn La

Tiết kiệm được chi phí: Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên. Không phải quản lý bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng,… Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật: Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất. Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu. Đội ngũ nhân viên kế toán của họ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn rất nhiều nhưng chi phí dịch vụ lại thấp hơn việc thuê kế toán viên đủ trình độ.

2. Báo cáo thuế tại Sơn La là gì?

Báo cáo thuế là hoạt động kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua các dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành là thuế giá trị gia tăng đầu ra. Theo đó, báo cáo thuế là một trong những nghiệp vụ quan trọng mà bộ phận kế toán của bất kỳ một đơn vị nào cũng phải thực hiện thường xuyên và định kỳ.

Báo cáo thuế tại Sơn La có thể hiểu là việc một đơn vị, công ty, doanh nghiệp tại Sơn La tiến hành kê khai các hóa đơn thuế giá trị gia tăng đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua các dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành tại Sơn La một cách thường xuyên và định kỳ.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Sơn La của ACC

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Sơn La của ACC bạn sẽ được: Được hạch toán nghiệp vụ vụ thực hiện bởi những kế toán giỏi có trách nhiệm tận tâm chuyên nghiệp; Công ty Luật ACC xin chịu trách nhiệm trước pháp luật toàn bộ dịch vụ của kế toán trong đó bao gồm có báo cáo thuế có trong bản hợp đồng đã ký kết với các khách hàng tại Sơn La. Đào khách hàng luôn được tư vấn cập nhật liên tục về chế độ kế toán, thay đổi thông tư văn bản luật điều chỉnh mới nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân sự với trình độ tương đương để làm kế toán. Đảm bảo không bị thanh tra thuế phạt hành chính nếu trong trường hợp vi phạm luật kế toán. Đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc theo yêu cầu của khách hàng chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan tới nghiệp vụ kế toán có trong bản hợp đồng đã ký kết.

4. Những lưu ý khi làm báo cáo thuế tại Sơn La

Khi thực hiện làm báo cáo thuế hàng tháng và báo cáo thuế theo quý tại Sơn La  thì cần phải lưu ý các vấn đề sau đây:

Thứ nhất, hãy sắp xếp các hóa đơn bán ra theo trình tự và theo quy trình ngày tháng năm

Thứ hai, khi thực hiện hạch toán vào phần mềm kế toán thì phải phân biệt rõ đâu là hàng hóa, đâu là nguyên vật liệu hay tài sản và dụng cụ công cụ

Thứ ba ra khi thực hiện lưu trữ hóa đơn chứng từ thì nên photo thêm một bản để phòng tránh bị mất hóa đơn mà không có đối chứng

Thứ tư, kê khai hàng hóa một cách cẩn thận rõ ràng và luôn kiểm tra lại

Hy vọng bài viết về Dịch vụ báo cáo thuế tại Sơn La sẽ giúp doanh nghiệp bạn đưa ra lựa chọn công ty để cùng hợp tác tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và yêu mến Công ty Luật ACC.

Viết một bình luận