Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè

by

Nếu bạn đang muốn sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè nhưng chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nói chung và thuế nói riêng ACC đã tạo dựng được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Tham khảo bài viết Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè để hiểu thêm về thủ tục này nhé!

1. Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè là gì?

Hoàn thuế GTGT không còn là khái niệm xa lại gì với chúng ta. Có thể hiểu Hoàn thuế giá trị gia tăng được hiểu là một khoản thuế được Nhà nước trả lại cho người nộp thuế sau khi họ đã nộp vào ngân sách nhà nước. Để được hoàn cần thuộc diện được hoàn thuế, đủ điều kiện hoàn, có đề nghị hoàn thuế. Tuy nhiên, thủ tục thực hiện hoàn thuế GTGT lại không dễ thực hiện, vì thế, để bảo đảm quyền lợi của mình bạn nên sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè để đảm bảo tiết kiệm được thời gian và công sức. 

2. Tại sao nên sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè của ACC

Việc tự thực hiện Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè sẽ gây cho bạn khá nhiều thời gian vì thủ tục khá rườm rà và phức tạp. Công ty Luật ACC là đơn vị dẫn đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè. Chúng tôi cam kết đem đến bạn các lợi ích sau:

  • tiết kiệm chi phí khi sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè của ACC. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách làm tôn chỉ hoạt động với mức phí ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho tất cả các doanh nghiệp đều có thể sử dụng dịch vụ này. 
  • Đội ngũ nhân viên uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè. ACC tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề của bạn. 

3. Nộp hồ sơ Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè ở đâu?

Người nộp thuế (NNT) có số thuế đầu vào chưa được khấu trừ hết theo quy định của pháp luật về thuế GTGT, hoặc đối với trường hợp đang trong giai đoạn đầu tư chưa có thuế giá trị gia tăng đầu ra, hoặc bù trừ số thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ mua vào sử dụng cho dự án đầu tư cùng với việc kê khai thuế GTGT của hoạt động sản xuất kinh doanh; trường hợp xuất khẩu thì chuẩn bị hồ sơ và đến nộp cho cơ quan thuế.

Trường hợp hồ sơ được nộp trực tiếp tại cơ quan thuế, công chức thuế tiếp nhận và đóng dấu tiếp nhận hồ sơ, ghi thời gian nhận hồ sơ, ghi nhận số lượng tài liệu trong hồ sơ và ghi vào sổ văn thư của cơ quan thuế.

Trường hợp hồ sơ được gửi qua đường bưu chính, công chức thuế đóng dấu ghi ngày nhận hồ sơ và ghi vào sổ văn thư của cơ quan thuế.

Trường hợp hồ sơ được nộp thông qua giao dịch điện tử, việc tiếp nhận, kiểm tra, chấp nhận hồ sơ khai thuế do cơ quan thuế thực hiện thông qua hệ thống xử lý dữ liệu điện tử.

4. Điều kiện hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè

Hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư mới. Trường hợp cơ sở kinh doanh đang hoạt động thuộc đối tượng nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ có dự án đầu tư mới (trừ dự án đầu tư xây dựng nhà để bán) cùng tỉnh, thành phố, đang trong giai đoạn đầu tư thì cơ sở kinh doanh thực hiện kê khai riêng đối với dự án đầu tư và phải kết chuyển thuế GTGT đầu vào của dự án đầu tư để bù trừ với việc kê khai thuế GTGT của hoạt động sản xuất kinh doanh đang thực hiện. Số thuế GTGT được kết chuyển của dự án đầu tư tối đa bằng số thuế GTGT phải nộp của hoạt động sản xuất kinh doanh trong kỳ của cơ sở kinh doanh.

Hoàn thuế GTGT là cơ sở kinh doanh trong tháng, Quý có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu nếu thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT theo tháng, quý; trường hợp trong tháng, quý số thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu chưa được khấu trừ chưa đủ 300 triệu đồng thì được khấu trừ vào tháng, quý tiếp theo.

ACC mong rằng các chia sẻ trên đây của ACC có thể giúp bạn hiểu thêm về Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Nhà Bè của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần ACC hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

Viết một bình luận