Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai

by

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại huyện Thanh Oai và đang gặp những khó khăn liên qua đến việc hoàn thuế? Đừng lo lắng, công ty Luật ACC có cung cấp Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai để giải quyết các vấn đề của bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm ACC tự tin đem đến cho bạn chất lượng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai uy tín nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại thị xã Ninh Hoà

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai

1. Điều kiện để được hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai

Căn cứ theo quy định hiện hành, để được hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Phải là cơ sở kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khấu trừ;

– Đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy phép đầu tư (giấy phép hành nghề) hoặc quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền,

– Có con dấu theo đúng quy định của pháp luật,

– Lập và lưu giữ sổ kế toán, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán;

– Có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng theo mã số thuế của cơ sở kinh doanh.

2. Nộp hồ sơ hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai

Hồ sơ hoàn thuế được nộp một bộ tại cơ quan thuế quản lý trực tiếp hoặc tại cơ quan hải quan có thẩm quyền hoàn thuế. Người nộp thuế được gửi hồ sơ hoàn thuế điện tử hoặc nộp trực tiếp tại cơ quan thuế hoặc gửi qua đường bưu chính.

Khoản 1 Điều 59 Thông tư 156/2013/TT-BTC, Cục Thuế căn cứ Quyết định hoàn thuế, lập Lệnh hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước; căn cứ Quyết định hoàn thuế kiêm bù trừ thu ngân sách nhà nước, lập Lệnh hoàn trả kiêm bù trừ thu ngân sách nhà nước gửi Kho bạc nhà nước đồng cấp.

3. Các trường hợp không được hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai

Dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh không góp đủ số vốn điều lệ như đã đăng ký. Nhưng tính đến ngày nộp hồ sơ không góp đủ số vốn.

Dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh chưa đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định

Dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh đầu tư kinh doanh có điều kiện không bảo đảm duy trì đủ điều kiện kinh doanh.

Dự án đầu tư khai thác tài nguyên, khoáng sản được cấp phép từ ngày 01/7/2016. Hoặc dự án đầu tư sản xuất sản phẩm hàng hóa mà tổng trị giá tài nguyên, khoáng sản cộng với chi phí năng lượng chiếm từ 51% giá thành sản phẩm trở lên.

4. Hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng

Hồ sơ hoàn thuế GTGT gồm có:

– Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước.

– Các tài liệu và giấy tờ liên quan đến hoàn thuế như hợp đồng mua bán, gia công, tờ khai hải quan, các chứng từ thanh toán qua ngân hàng,..

Sau khi nộp hồ sơ các giấy tờ cần thiết tại cơ quan thuế có thẩm quyền, Cục thuế sẽ lập ra các Lệnh hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước, lập Lệnh hoàn trả kiêm bù trừ thu ngân sách nhà nước và gửi cho nhà nước đồng cấp theo quy định của Pháp luật.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại huyện Thanh Oai hoặc các vấn đề liên quan, hãy liên lạc với Công ty Luật ACC qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tâm, tư vấn nhiệt tình với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty Luật ACC hy vọng đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề pháp lý.

Viết một bình luận