Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn

by

Nếu bạn đang muốn sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn nhưng chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nói chung và thuế nói riêng ACC đã tạo dựng được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Tham khảo bài viết Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn để hiêu thêm về thủ tục này nhé!

Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại huyện Kiến Tường

Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn

1. Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn là gì?

Hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) được hiểu là một khoản thuế được nhà nước trả lại mà đối tượng nộp thuế đã nộp xong xuôi cho Ngân sách Nhà nước. Cụ thể hơn là ngân sách nhà nước trả lại cho đơn vị kinh doanh, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ. Số tiền thuế được trả là số tiền thuế đầu vào khi bạn trả mua hàng hóa dịch vụ mà đơn vị kinh doanh chưa được khấu trừ trong kỳ tính thuế. Hoặc đơn vị, cá nhân đó không thuộc diện chịu thuế.

2. Tại sao nên sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn của ACC

Việc tự thực hiện Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn sẽ gây cho bạn khá nhiều thời gian vì thủ tục khá rườm rà và phức tạp. Công ty Luật ACC là đơn vị dẫn đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn. Chúng tôi cam kết đem đến bạn các lợi ích sau:

+ tiết kiệm chi phí khi sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn của ACC. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách làm tôn chỉ hoạt động với mức phí ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho tất cả các doanh nghiệp đều có thể sử dụng dịch vụ này. 

+ Đội ngũ nhân viên uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn. ACC tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề của bạn. 

3. Các trường hợp được hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn

Cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế được hoàn thuế GTGT nếu trong ba tháng liên tục trở lên có số thuế giá trị gia tăng đầu vào chưa được khấu trừ hết.

Lưu ý: Trường hợp cơ sở kinh doanh đã đăng ký nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ có dự án đầu tư mới, đang trong giai đoạn đầu tư có số thuế giá trị gia tăng của hàng hoá, dịch vụ mua vào sử dụng cho đầu tư mà chưa được khấu trừ hết và có số thuế còn lại từ hai trăm triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT.

Cơ sở kinh doanh trong tháng có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu nếu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT theo tháng.

Cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế được hoàn thuế GTGT khi chuyển đổi sở hữu, chuyển đổi doanh nghiệp, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, giải thể, phá sản, chấm dứt hoạt động có số thuế GTGT nộp thừa hoặc số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết.

Cơ sở kinh doanh có quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và trường hợp hoàn thuế GTGT theo điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

4. Điều kiện hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn

Hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư mới. Trường hợp cơ sở kinh doanh đang hoạt động thuộc đối tượng nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ có dự án đầu tư mới (trừ dự án đầu tư xây dựng nhà để bán) cùng tỉnh, thành phố, đang trong giai đoạn đầu tư thì cơ sở kinh doanh thực hiện kê khai riêng đối với dự án đầu tư và phải kết chuyển thuế GTGT đầu vào của dự án đầu tư để bù trừ với việc kê khai thuế GTGT của hoạt động sản xuất kinh doanh đang thực hiện. Số thuế GTGT được kết chuyển của dự án đầu tư tối đa bằng số thuế GTGT phải nộp của hoạt động sản xuất kinh doanh trong kỳ của cơ sở kinh doanh.

Hoàn thuế GTGT là cơ sở kinh doanh trong tháng, Quý có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu nếu thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT theo tháng, quý; trường hợp trong tháng, quý số thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu chưa được khấu trừ chưa đủ 300 triệu đồng thì được khấu trừ vào tháng, quý tiếp theo.

ACC mong rằng các chia sẻ trên đây của ACC có thể giúp bạn hiểu thêm về Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã An Nhơn của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần ACC hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Viết một bình luận