Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh

Nếu bạn đang muốn sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh nhưng chưa biết tìm đơn vị nào uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nói chung và thuế nói riêng ACC đã tạo dựng được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Tham khảo bài viết Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh để hiêu thêm về thủ tục này nhé!

1. Khái niệm hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh

Hoàn thuế GTGT (giá trị gia tăng) là việc ngân sách nhà nước trả lại cho cơ sở SXKD (sản xuất kinh doanh) mua hàng hóa, dịch vụ về sử dụng cho hoạt động SXKD có số thuế đầu vào đã trả khi mua hàng hóa dịch vụ mà cơ sở SXKD chưa được khấu trừ hết trong kỳ tính thuế, hoặc hàng hóa dịch vụ trong trường hợp cơ sở SXKD sử dụng cho hoạt động không thuộc diện chịu thuế GTGT (hàng viện trợ, hàng hóa dịch vụ cung ứng cho dự án sử dụng von ODA.,.).

Cụ thể hơn là ngân sách nhà nước trả lại cho đơn vị kinh doanh, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ. Số tiền thuế được trả là số tiền thuế đầu vào khi bạn trả mua hàng hóa dịch vụ mà đơn vị kinh doanh chưa được khấu trừ trong kỳ tính thuế. Hoặc đơn vị, cá nhân đó không thuộc diện chịu thuế.

2. Điều kiện hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh

Doanh nghiệp đó phải có số thuế GTGT âm liên tục và có số thuế đã được khấu trừ từ 300.000.000VNĐ.

Các chứng từ đầu vào của doanh nghiệp phải trong sạch, không được vi phạm pháp luật.

Doanh nghiệp phải thanh toán đầy đủ qua ngân hàng theo từng đơn hàng xuất nhập khẩu với giá trị thanh toán trên 20.000.000 VNĐ.

Phải có phương thức thanh toán rõ ràng qua ngân hàng đối với từng đơn hàng xuất khẩu và phải có hóa đơn tài chính rõ ràng, riêng biệt.

3. Hồ sơ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh

– Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước.

– Các tài liệu và giấy tờ liên quan đến hoàn thuế như hợp đồng mua bán, gia công, tờ khai hải quan, các chứng từ thanh toán qua ngân hàng,..

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ tại các cơ quan thuế quản lý trực tiếp hoặc có thể nộp tại các cơ quan hải quan có thẩm quyền hoàn thuế.

Đối với hình thức nộp, có thể nộp hồ sơ hoàn thuế điện tử hoặc nộp trực tiếp tại các cơ quan thuế hoặc gửi qua đường bưu điện.

4. Tại sao nên sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh của ACC

Việc tự thực hiện Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh sẽ gây cho bạn khá nhiều thời gian vì thủ tục khá rườm rà và phức tạp. Công ty Luật ACC là đơn vị dẫn đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh . Chúng tôi cam kết đem đến bạn các lợi ích sau:

+ tiết kiệm chi phí khi sử dụng Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh của ACC. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách làm tôn chỉ hoạt động với mức phí ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho tất cả các doanh nghiệp đều có thể sử dụng dịch vụ này. 

+ Đội ngũ nhân viên uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh. ACC tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề của bạn. 

ACC mong rằng các chia sẻ trên đây của ACC có thể giúp bạn hiểu thêm về Dịch vụ hoàn thuế GTGT tại thị xã Chí Linh của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần ACC hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

Viết một bình luận