Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Đức Hòa

by

Long An là một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh, nền kinh tế có những chuyển biến liên tục. Các cá nhân tham gia đóng thuế thu nhập cá nhân ở Long An lớn và cá nhân có nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân ở huyện Đức Hòa Long An cũng không hề nhỏ. Quá trình nộp thuế của các cá nhân có thể có trường hợp phải tiến hành hoàn thuế thu nhập cá nhân. Phần dưới đây ACC sẽ cung cấp về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Đức Hòa.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Đức Hòa

1. Hiểu về thuế thu nhập cá nhân

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Đức Hòa thì cần hiểu rõ thuế thu nhập cá nhân là gì. Thuế Thu nhập cá nhân có lịch sử ra đời hàng trăm năm, được áp dụng lần đầu tiên ở Anh vào năm 1799 dưới hình thức thu tạm thời nhằm mục đích trang trải cho cuộc chiến tranh chống Pháp và được chính thức ban hành vào năm 1842.

Thuế thu nhập cá nhân là loại thuế trực thu đánh vào thu nhập thực nhận được của các cá nhân trong một kỳ tính thuế nhất định thường một năm, từng tháng hoặc từng lần, không phân biệt nguồn gốc phát sinh thu nhập.

Đối tượng chịu thuế thu nhập cá nhân mà pháp luật các quốc gia hướng tới là thu nhập của các cá nhân trong xã hội (thông thường bao gồm cả cá nhân kinh doanh và cá nhân không kinh doanh). Trong đó, thu nhập cá nhân có thể hiểu là tổng số tiền, hàng hóa, dịch vụ mà một cá nhân nhận được trong một thời kỳ nhất định (thường là một năm).

2. Sơ lược về huyện Đức Hòa

Huyện Đức Hòa là huyện thuộc tỉnh Long An, nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh. Huyện Đức Hòa có vị trí địa lý thuận lợi, nhằm ở phía Tây Bắc thành Phố Hồ Chí Minh, giáp với quận Củ Chi.

Nền kinh tế của huyện có sự phát triển tốt, là trọng điểm phát triển đô thị và công nghiệp của vùng đô thị trung tâm TP Hồ Chí Minh. Từ Đức Hoà có thể tới các thị trấn của thành phố Hồ Chí Minh nằm trên quốc lộ 22 và quốc lộ 1 (thị trấn Củ Chi, thị trấn Hốc Môn, thị trấn An Lạc) và các thị trấn của các quận tiếp giáp với huyện Đức Hoà. Điều này tạo nên sự giao thương phong phú của huyện. 

Huyện Đức Hòa có diện tích đất là 427,63 km2, gồm 17 xã và 3 thị trấn.  Một số khu công nghiệp có quy mô lớn tại Đức Hòa phải kể đến chính là: KCN Đức Hòa 1 (274ha), KCN Xuyên Á (200ha), KCN Hồng Đạt (100ha), KCN Resco (296 ha), KCN Minh Ngân (147ha), KCN Cali Long Đức (200ha) và hàng loạt khu công nghiệp khác…

3. Các hoạt động của dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Đức Hòa

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Luật ACC.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Đức Hòa của ACC các quý khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết để thực hiện hoàn thuế thu nhập cá nhân theo quy định. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của ACC thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

Khi dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Đức Hòa của ACC, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, chuẩn bị hồ sơ hoàn  thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

ACC được thành lập bởi các chuyên gia là luật sư, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, khai thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

Hoàn thuế hay các hoạt động khác liên quan tới thuế là dịch vụ có nhiều sự phức tạp đòi hỏi người nộp thuế phải hiểu và nắm chắc các dịch vụ này. Do đó, các dịch vụ hoàn thuế đã ra đời để cung cấp tới các quý khách hàng nhằm giảm bớt những rắc rối về thủ tục, tiết kiệm thời gian.

Để tìm hiểu về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại huyện Đức Hòa hãy liên lạc với ACC qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tâm, tư vấn nhiệt tình với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. ACC hy vọng đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề pháp lý:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn

Viết một bình luận