Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Phúc Thọ

by

Hoàn thuế thu nhập cá nhân là việc Ngân sách nhà nước trả lại cho cá nhân số tiền thuế thu nhập cá nhân đã nộp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ các bước hoàn thuế TNCN. Nếu quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ về Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN  tại Huyện Phúc Thọ, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các doanh nghiệp là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ về kế toán, thủ tục thuế sẽ cung cấp dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

1. Khi nào cá nhân được hoàn thuế ?

Theo quy định tại Điều 23 Thông tư 92/2015/TT-BTC, cá nhân được hoàn thuế trong các trường hợp sau đây:

-Số tiền thuế đã nộp lớn hơn số thuế phải nộp;

-Cá nhân đã nộp thuế nhưng có thu nhập tính thuế chưa đến mức phải nộp thuế;

-Các trường hợp khác theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Thủ tục thực hiện dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ như thế nào?

Để thực hiện thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các hồ sơ và biểu mẫu theo quy định.

Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân, Bạn phải hiểu rõ quy định của luật thuế thu nhập cá nhân, nắm vững quy định của luật quản lý thuế.

Thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân khá phức tạp, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức, chi phí cho một bộ hồ sơ hoàn thuế. Nếu Bạn không nắm rõ các quy định của các luật thuế, không có kinh nghiệm về hoàn thuế thu nhập cá nhân, thì việc hoàn thuế thu nhập cá nhân có thể phải kéo dài.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, thực hiện hoàn thuế thu nhập cá nhân được nhanh chóng, nhiều cá nhân đã sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của ACC.

3. Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ 

Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết theo quy định. Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, chuẩn bị hồ sơ hoàn  thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

ACC được thành lập bởi các chuyên gia là luật sư, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, khai thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

4. Công việc của ACC khi thực hiện Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ

  • Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;
  • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;
  • Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế;
  • Kiểm tra thông tin hoàn thuế;
  • Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;
  • Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;
  • Theo dõi tiền trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.

5. Công việc của khách hàng khi thực hiện Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ

-Cung cấp thông tin:

 Cá nhân: Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

-Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế và nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế (trường hợp không sử dụng dịch vụ đại lý thuế)

6. Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ hoàn thuế TNCN tại Huyện Phúc Thọ

1.Để thực hiện hoàn thuế, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và hồ sơ theo quy định. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế, Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, luật thuế thu nhập cá nhân. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của ACC.

2.Khi thực hiện hoàn thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân chuyên nghiệp của ACC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế theo quy định.

3.Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, quy định về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện hoàn thuế đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần, chi hoàn thuế gia tăng. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của ACC sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4.Bạn là cá nhân có thu nhập tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của ACC

5.Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại hồ sơ khai thuế, hồ sơ hoàn thuế của bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân của ACC sẽ giúp bạn.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, Tanet đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Phúc Thọ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên viên của chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Viết một bình luận