Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Thủ Thừa

by

Huyện Thủ Thừa là một huyện thuộc tỉnh Long An. Hiện tại, các cá nhân có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân tại huyện Thủ Thừa khá nhiều. Tuy nhiên, hiểu biết về hoạt động hoàn thuế thu nhập cá nhân của các cá nhân có nghĩa vụ nộp thuế có phần còn hạn hẹp. Để cung cấp thêm thông tin cũng như giải quyết các khó khăn của các cá nhân tại đây, ACC hiện cung cấp dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Thủ Thừa.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Thủ Thừa

1. Giới thiệu về Huyện Thủ Thừa

Huyện Thủ Thừa có diện tích tự nhiên 29.901 ha, cách thành phố Tân An 10 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 45 km.

Thủ Thừa có các trục giao thông quan trọng đi qua, như quốc lộ IA, QL62, QLN2, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh- Trung Lương. Điều này tạo nên lợi thế cho huyện có điều kiện giao thương, đồng thời hệ thống giao thông đường thủy của Huyện cũng rất thuận lợi.

Huyện Thủ Thừa có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định, mang tính bứt phá trong những năm gần đây. Huyện đang sở hữu nhiều dự án khu công nghiệp tầm Quốc gia, trong đó có hai khu công nghiệp quan trọng là KCN Long Hậu – Hoà Bình với quy mô: 118ha và Khu công nghiệp Việt Phát với quy mô: 1.800ha (trong đó diện tích đất dành cho khu công nghiệp là hơn 1.200 ha và đất dành cho khu đô thị là hơn 625 ha. Hai khu công nghiệp ra đời chính là bước tiến quan trọng trong phát triển kinh tế của huyện Thủ Thừa

2. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Thủ Thừa

Hoàn thuế là việc hoàn trả lại tiền thuế cho tổ chức, cá nhân đã thực hiện nghĩa vụ thuế trong một số trường hợp nhất định theo quy định.

Hoàn thuế thu nhập cá nhân chính là việc trả lại khoản tiền thuế thu nhập cá nhân đã nộp trước đó mà bị thừa.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Thủ Thừa chính là dịch vụ do ACC cung cấp, nhằm tư vấn, thực hiện các hoạt động liên quan đến hoàn thuế cho các cá nhân có nhu cầu.

3. Quy định pháp luật hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN

Theo quy định của pháp luật thuế Việt Nam, cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công được hoàn thuế trong các trường hợp sau:

– Số tiền thuế TNCN đã nộp lớn hơn số thuế phải nộp trong kỳ tính thuế.

– Cá nhân đã nộp thuế TNCN nhưng có thu nhập tính thuế chưa đến mức phải nộp thuế.

– Các trường hợp khác theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Việc hoàn thuế TNCN chỉ áp dụng đối với những cá nhân đã đăng ký thuế và có MST.

Thủ tục hoàn thuế như sau:

+ Cá nhân thuộc diện được hoàn thuế làm hồ sơ xin hoàn thuế, sau đó nộp cho cơ quan thuế có thẩm quyền theo quy định.

+ Sau khi xác định hồ sơ hoàn thuế là hợp lệ, cơ quan thuế ra quyết định hoàn thuế và gửi quyết định hoàn thuế cho Kho bạc nhà nước đồng cấp và gửi cho cá nhân được hoàn thuế.

+ Kho bạc nhà nước đồng cấp nhận được quyết định hoàn thuế của cơ quan thuế có trách nhiệm hoàn trả lại tiền thuế cho cá nhân được hoàn thuế. Công tác hoàn thuế phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình, thủ tục. Mặt khác, cần hoàn thiện nhanh chóng, tránh gây chiếm dụng với tài sản, tiền vốn của cá nhân.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Huyện Thủ Thừa do ACC cung cấp sẽ tuân theo những quy định pháp luật trên để thực hiện với sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tình tới các quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có dịch vụ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế hoặc các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói, soạn thảo các văn bản cũng như thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân của chúng tôi.

Để tìm hiểu về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại huyện Thủ Thừa hãy liên lạc với ACC qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tâm, tư vấn nhiệt tình với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. ACC hy vọng đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề pháp lý:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn

Viết một bình luận