Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Nghệ An

by

Trong nền kinh tế thị trường, thuế đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế- xã hội. Bất cứ Nhà nước nào cũng quan tâm đến phương thức quản lý thuế sao cho có hiệu quả nhất, nhằm đặt được mục tiêu và phát huy tối đa vai trò của thuế đối với đời sống thực tiễn. Phần dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Nghệ An.

??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

1. Về quản lý thuế thu nhập cá nhân

Quản lý thuế là hoạt động tất yếu của Nhà nước bởi vì thuế là nguồn thu chủ yếu của Nhà nước, thuế không chỉ là quan hệ quyền lực và nghĩa vụ mà nó còn là quan hệ lợi ích giữa nhà nước với các tổ chức, cá nhân trong xã hội. Vì vậy mà quan hệ thu nộp thuế là quan hệ khá phức tạp ảnh hưởng đến lợi ích của nhà nước, của các tổ chức cũng như cá nhân trong xã hội. Quản lý thuế là hoạt động cần thiết, quan trọng luôn được Nhà nước và xã hội quan tâm.

Quản lý thuế là sự tác động có chủ đích của các cơ quan chức năng trong bộ máy Nhà nước dối với quán trình huy động một bộ phận thu nhập của cá nhân vào ngân sách nhà nước và đạt được các mục tiêu mà nhà nước đặt ra. Hoạt động quản lý thuế thu nhập cá nhân cũng bao gồm các nôi dung như quản lý việc đăng lý thuế, kê khai thuế, tổ chức thu nộp thuế….

Như vậy có thể hiểu quản lý thuế thu nhập cá nhân là hoạt động có tổ chức, chấp hành và điều hành các công việc liên quan đến quá trình thu, nộp thuế thu nhập cá nhân vào ngân sách nhà nước nhằm đạt được những mục tiêu nhất định.

2. Hoàn thuế thu nhập cá nhân trong quản lý thuế thu nhập cá nhân

Luật Quản lý thuế năm 2006 liệt kê các nôi dung của quản lý thuế bao gồm: đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, ấn định thuế, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế, xóa nợ tiền thuế, tiền phạt; quản lý thông tin người nộp thuế; kiểm tra thuế; thanh tranh thuế, cưỡng chế thu hành quyết định hành chính thuế; xử lý vi phạm pháp luật về thuế; giải quyết khiếu nại, tổ cáo về thuế. Luật Quản lý thuế năm 2019 đã kế thừa những quy định trên.

Có thể thấy hoàn thuế là một nôi dung của quản lý thuế, do vậy hoàn thuế thu nhập cá nhân cũng chính là một nôi dung của quản lý thuế thu nhập cá nhân.

Nhận thấy được khó khăn của người dân khi thực hiện thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân tại các cơ quan nhà nước, ACC hiện nay cung cấp dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân trên toàn quốc và tại địa bàn của tỉnh Nghệ An ACC có dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Nghệ An.

3. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Nghệ An

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Nghệ An do chúng tôi cung cấp sẽ tuân theo những quy định pháp luật trên để thực hiện với sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tình tới các quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có dịch vụ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Nghệ An, thông tin liên quan đến hoàn thuế thu nhập cá nhân hoặc các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói, soạn thảo các văn bản cũng như thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân của chúng tôi.

Hoạt động hoàn thuế là hoạt động tương đối phức tạp khi phải chuẩn bị hồ sơ đề nghị hoàn thuế, thực hiện các thủ tục nộp, chỉnh sửa hồ sơ theo yêu cầu. Hoạt động này yêu cầu người nộp thuế phải có kiến thức về pháp luật về thuế thu nhập cá nhân cũng như kiến thức về quản lý thuế. Khi gặp khó khăn trong hoạt động hoàn thuế thu nhập cá nhân, hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Nghệ An.

Để tìm hiểu về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Nghệ An hãy liên lạc với ACC qua Tanet hoặc qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tâm, tư vấn nhiệt tình với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. ACC hy vọng đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề pháp lý:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn

Viết một bình luận