Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh

by

Thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân được thực hiện theo quy định của pháp luật, tuy nhiên, hiện nay để đáp ứng nhu cầu của con người, dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân được hình thành. Nếu bạn ở Quảng Ninh, bạn có thể sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh của ACC nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đúng theo quy định của pháp luật.

dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh

1. Cơ quan thực hiện hoạt động hoàn thuế thu nhập cá nhân 

Tại điểm c, khoản 1 Điều 41 Thông tư số 80/2021/TT- BTC quy định như sau: “c) Cơ quan thuế tiếp nhận hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của cá nhân trực tiếp quyết toán thuế có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ hoàn nộp thừa theo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.”

Như vậy, có thể hiểu cơ quan tiếp nhận hồ sơ hoàn thuế thu nhập cá nhan đó chính là cơ quan tiếp nhận hồ sơ quyết toán thuế.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh do ACC cung cấp, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể đâu là cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đề nghị hoàn thuế, cơ quan giải quyết hoàn thuế thu nhập cá nhân.

2. Cách nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế

Có ba cách nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân. Việc có nhiều cách nộp hồ sơ khác nhau xuất phát từ việc hồ sơ đề nghị hoàn thuế có thể được thể hiện dưới dạng hồ sơ giấy và hồ sơ điện tử.

Đối với hồ sơ đề nghị hoàn thuế bằng hồ sơ điện tử, thì người nộp thuế gửi hồ sơ đề nghị hoàn thuế điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế hoặc qua các Cổng thông tin điện tử khác theo quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế.

Còn đối với hồ sơ đề nghị hoàn thuế bằng hồ sơ giấy thì các chủ thể đề nghị hoàn thuế sẽ thực hiện nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Người nộp thuế có thể lựa chọn nộp trực tiếp tại cơ quan quản lý thuế hoặc gửi hồ sơ quan đường bưu chính. Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh các quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về nội dung này.

3. Dịch vụ hoàn huế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh do chúng tôi cung cấp sẽ tuân theo những quy định pháp luật trên để thực hiện với sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tình tới các quý khách hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu về thuế, tài chính, kế toán…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có dịch vụ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Quảng Ninh, thông tin liên quan đến hoàn thuế thu nhập cá nhân hoặc các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói, soạn thảo các văn bản cũng như thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân của chúng tôi.

Với lượng khách hàng cũng như sự đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực trong lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân, ACC tự tin khẳng định sự chính xác, chuyên nghiệp của mình khi thực hiện thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân đối với bất kì nguồn thu nhập tính thuế nào.

Hoạt động hoàn thuế là hoạt động tương đối phức tạp khi phải chuẩn bị hồ sơ đề nghị hoàn thuế, thực hiện các thủ tục nộp, chỉnh sửa hồ sơ theo yêu cầu. Hoạt động này yêu cầu người nộp thuế phải có kiến thức về pháp luật về thuế thu nhập cá nhân cũng như kiến thức về quản lý thuế. Khi gặp khó khăn trong hoạt động hoàn thuế thu nhập cá nhân, hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh.

Để tìm hiểu về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại Quảng Ninh hãy liên lạc với ACC qua Tanet hoặc qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tâm, tư vấn nhiệt tình với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. ACC hy vọng đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề pháp lý:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn

Viết một bình luận