Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới

by

Thuế thu nhập cá nhân đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của mỗi quốc gia và đây cũng là sắc thuế không thể thiếu của các quốc gia. Hoàn thuế thu nhập cá nhân là một nội dung của quản lý thuế thu nhập cá nhân. Phần dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới.

dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới

1. Vai trò của thuế thu nhập cá nhân 

Thuế thu nhập cá nhân là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành thuế nói chung nên cũng góp một phần quan trọng để tạo nguồn tài chính cho nhà nước. Thuế thu nhập cá nhân được tính với diện rộng, khả năng tạo nguồn thu cho ngân sách rất lớn.

Thứ hai, góp phần thực hiện công bằng xã hội. Thực hiện công bằng xã hội là một trong những vai trò quan trọng của thuế nói chung, ngoài ra với thuế thu nhập cá nhân  cùng với việc thực hiện biểu thuế luỹ tiến từng phần, thuế thu nhập cá nhân  đã thực hiện được việc điều tiết thu nhập, đảm bảo công bằng trong xã hội.

Thứ ba, điều tiết thu nhập, tiêu dùng và tiết kiệm. Thuế thu nhập cá nhân  cũng có tác dụng điều tiết vĩ mô đối với nền kinh tế. Loại thuế này điều tiết trực tiếp thu nhập cá nhân nên một mặt tác động trực tiếp đến tiết kiệm, mặt khác làm cho khả năng thanh toán của các cá nhân bị giảm.

Thứ tư, góp phần phát hiện thu nhập bất hợp pháp. Thông qua hoạt động quản lý thuế thu nhập cá nhân giúp phát hiện những hành vi bất hợp pháp, những hành vi lợi dụng kẽ hở của pháp luật như tham ô, nhận hối lộ, trốn thuế,…

2. Hoàn thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Đồng Hới

Hoàn thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Đồng Hới mang bản chất chung của hoạt động hoàn thuế đó chính là việc Nhà nước trả lại số tiền mà các cá nhân đã nộp thừa, nộp dư cho khoản thuế thu nhập cá nhân trước đó.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới do chúng tôi cung cấp hiện nay hướng tới các cá nhân đóng thuế thu nhập cá nhân trên địa bàn thành phố Đồng Hới và các khu vực lân cận.

3. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới của chúng tôi bắt nguồn từ nhóm dịch vụ về thuế. Nhận thức được những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoàn thuế thu nhập cá nhân, chúng tôi đã phát triển nhóm dịch vụ này trên địa bàn thành phố Đồng Hới nói riêng và các địa bàn khác trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, pháp lý,… cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho lĩnh vực thuế, kế toán. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới của chúng tôi, các khách hàng hoàn toàn an tâm về sự chính xác, đáng tin cậy.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới do chúng tôi cung cấp hiện nay bao gồm rất nhiều các hoạt động về hoàn thuế thu nhập cá nhân, có thể kể đến một số hoạt động cụ thể như:

-Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;

-Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;

-Kiểm tra thông tin hoàn thuế;

-Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;

-Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;

-Theo dõi tiền trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh….

Hoàn thuế hay các hoạt động khác liên quan tới thuế là dịch vụ có nhiều sự phức tạp đòi hỏi người nộp thuế phải hiểu và nắm chắc các dịch vụ này. Do đó, các dịch vụ hoàn thuế đã ra đời để cung cấp tới các quý khách hàng. Để tìm hiểu về dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Đồng Hới hãy liên lạc với Luật ACC qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tâm, tư vấn nhiệt tình với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Luật ACC hy vọng đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề pháp lý:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn

Viết một bình luận