Dịch vụ kế toán tại Quận Gò Vấp

by

Việc có được một bộ máy kế toán chuyên nghiệp cho công ty cần phải có thời gian và đầu tư về chi phí. Đây sẽ là vấn đề lớn với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới Dịch vụ kế toán tại Quận Gò Vấp. Nhận biết được những khó khăn của bạn dịch vụ tư vấn kế toán Dịch vụ kế toán tại Quận Gò Vấp của  ACC xin giơi thiệu đến bạn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kế giải quyết được các vấn đề của doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ hoàn thuế TNCN tại huyện Kiến Tường

Dịch vụ kế toán tại Quận Gò Vấp

1. Dịch vụ kế toán tại Quận Gò Vấp là gì?

Kế toán là quá trình ghi lại các giao dịch tài chính liên quan đến các hoạt động của một doanh nghiệp. Quy trình kế toán bao gồm tóm tắt, phân tích và báo cáo các giao dịch tài chính cho các cơ quan giám sát, cơ quan quản lý và tổ chức thu thuế. Báo cáo tài chính được sử dụng trong kế toán là một bản tóm tắt ngắn gọn về các giao dịch tài chính trong một kỳ kế toán, tóm tắt các hoạt động, tình hình tài chính và dòng tiền của công ty.

Kế toán là một trong những chức năng chính đối với mọi doanh nghiệp. Công việc của kế toán có thể được xử lý bởi một kế toán viên tại công ty nhỏ hoặc thậm chí là một phòng kế toán với hàng chục, hàng trăm nhân viên kế toán ở công ty lớn.

2. Công việc của kế toán tại Quận Gò Vấp

Có thể nói, kế toán là bộ phận quan trọng của một doanh nghiệp vì nắm giữ và theo dõi tình hình thu chi của công ty. Vậy cùng ACC điểm qua một số công việc của kế toán thông qua bài viết dưới đây nhé!

  • Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực và chế độ kế toán.
  • Ghi chép, tính toán, phản ánh số hiện có, tình hình luân chuyển và sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn; quá trình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) và tình hình sử dụng kinh phí (nếu có) của đơn vị.
  • Kiểm tra tình hình thực hiện kế hoạch SXKD. Kế hoạch thu chi tài chính, kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi phí tài chính. Các nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ;
  • Kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản; phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính, kế toán.
  • Cung cấp các số liệu, tài liệu cho việc điều hành hoạt động SXKD, kiểm tra và phân tích hoạt động kinh tế, tài chính, đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán.
  • Cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo quy định của pháp luật

3. Dịch vụ kế toán tại Quận Gò Vấp cung cấp cho các đối tượng nào?

– Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; các doanh nghiệp vừa mới thành lập.

– Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển kế toán trưởng hoặc chuyên viên kế toán có đầy đủ kinh nghiệm để: Tư vấn các hóa đơn chứng từ; làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,….

– Đơn vị cần có công ty hỗ trợ quản lý hệ thống kế toán; dọn dẹp sổ sách và quyết toán thuế hàng tháng. Đồng thời; làm việc với cơ quan thuế trong thời gian lâu dài.

– Doanh nghiệp muốn tìm dịch vụ kế toán tại tphcm giải quyết các vấn đề liên quan tới nghị định; công văn, luật thuế để tránh bị phạt hành chính.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận Gò Vấp

Được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế, kế toán

Được tư vấn thuế tối ưu số thuế phải đóng theo đúng quy định pháp luật

Luôn bảng giá trọn gói, cam kết theo hợp đồng

Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề về kế toán, thuế theo hợp đồng đã ký kết

Không cần đi lại và an tâm kinh doanh vì ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm hồ sơ của doanh nghiệp bạn

Hy vọng bài viết về Dịch vụ kế toán tại Quận Gò Vấp sẽ giúp doanh nghiệp bạn đưa ra lựa chọn công ty để cùng hợp tác tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và yêu mến Công ty Luật ACC.

Viết một bình luận