Dịch vụ kế toán tại huyện Hóc Môn

by

Để duy trì hoạt động kinh doanh thông suốt và đúng luật, doanh nghiệp nhất định phải xây dựng cho mình hệ thống kế toán – thuế chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu mới Dịch vụ kế toán tại huyện Hóc Môn. Bên cạnh đó bạn có thể liên hệ với Dịch vụ kế toán tại huyện Hóc Môn để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ kế toán tại huyện Hóc Môn_chuyên gia kế toán của doanh nghiệp

dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại TP Phan Rang Tháp Chàm

Dịch vụ kế toán tại huyện Hóc Môn

1. Nhiệm vụ của kế toán tại huyện Hóc Môn

Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán.

Kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi tài chính, nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ; kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản; phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính, kế toán.

Phân tích thông tin, số liệu kế toán; tham mưu, đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán.

Cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo quy định của pháp luật.

2. Dịch vụ kế toán tại huyện Hóc Môn của ACC cung cấp những gì?

– Lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng hoặc theo năm (tùy thuộc vào doanh nghiệp chọn hình thức kế khai theo tháng hay năm)

– Trong đó, những hóa đơn đầu ra bắt buộc tháng nào cũng phải kê khai. Theo quy định kể từ ngày 1/1/2014, những hóa đơn đầu vào sẽ không bị khống chế thời gian kê khai, nhưng phải kê khai trước cơ quan thuế khi doanh nghiệp bị thanh kiểm tra.

– Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo tháng (nếu doanh nghiệp kê khai thuế GTGT theo tháng và có số thuế TNCN thì phải nộp theo tháng.

– Bên cạnh đó, lập tờ khai các loại thuế khác nếu có.

– Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, áp dụng với những doanh nghiệp mới thành lập dưới 12 tháng.

3. Các loại kế toán hiện nay

– Kế toán công: Là những người làm vị trí kế toán cho doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Một điểm đặc biệt ở kế toán công là không làm việc trực tiếp với các vấn đề tài chính doanh nghiệp, thay vào đó họ giữ vai trò và làm việc với chủ thể tổ chức xã hội.

– Kế toán pháp y: Hiện nay việc kiện tụng trong kinh doanh diễn ra rất thường xuyên, vì vậy kế toán pháp y sẽ là người điều tra các trường hợp kiện tụng đó bằng những nghiệp vụ kế toán của mình. Họ sẽ tìm ra những dấu hiệu bất thường trong tài chính, hoạt động thương mại.

– Kế toán tài chính: Công việc của họ sẽ xoay quanh vấn đề về tài chính bao gồm theo dõi, phân tích các số liệu tài chính. Từ đó, lập ra được bản báo cáo những khó khăn hay thuận lợi của doanh nghiệp.

4. Lý do nên sử dụng Dịch vụ kế toán tại huyện Hóc Môn của ACC

Tiết kiệm chi phí: Khi thuê dịch vụ kế toán thuế tại ACC thì bạn sẽ không cần phải đầu tư về cơ sở vật chất hay chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán cũng như những chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

Yên tâm về hoạt động thuế tại công ty: Doanh nghiệp bạn có thể yên tâm về sổ sách kế toán sẽ được chúng tôi sắp xếp khoa học và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy mà khách hàng có thể truy xuất dữ liệu để kiểm tra bất kỳ khi nào cần.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: ACC với đội ngũ chuyên gia cùng với các nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết mọi vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và các cơ quan ban ngành khác nhanh chóng nhất.

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp: Doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận được một giải pháp tổng thể về kế toán để tối ưu hóa thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại ACC thì sẽ không phải đi lên sở KHĐT, không cần phải ủy quyền và không phải chứng thực CMND/Hộ chiếu.

Hi vọng với các chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn đọc. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về Dịch vụ kế toán tại huyện Hóc Môn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với ACC để nhận được sự tư vấn tốt nhé.

Viết một bình luận