Dịch vụ kế toán tại Quận 4

by

Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về Dịch vụ kế toán tại Quận 4. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch vụ tốt nhất. Mời bạn cùng tham khảo!

dịch vụ hoàn thuế TNCN tại thành phố Cam Ranh

Dịch vụ kế toán tại Quận 4

1. Dịch vụ kế toán tại Quận 4 của ACC cung cấp những gì?

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập thì kế toán thuế cần lập tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài cho cơ quan thuế.

Hàng ngày cần phải tập hợp các hóa đơn, chứng từ phát sinh để có thể theo dõi và hạch toán.

Cuối tháng sẽ tiến hành lập các báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN và nộp tiền thuế cho cơ quan thuế.

Hàng quý, kế toán thuế cần làm báo cáo thuế tháng của quý đó và báo cáo quý cho thuế GTGT, thuế TNCN và thuế TNDN cùng với báo cáo sử dụng hóa đơn.

Cuối năm, kế toán cần lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế tháng cuối năm, báo cáo thuế TNDN quý IV và báo cáo quyết toán thuế TNCN.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận 4 của ACC

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại vị trí kế toán tổng hợp. Chúng tôi sẽ mang đến cho công ty bạn một dịch vụ kế toán thuế toàn diện, chính xác, đúng chuẩn mực và tuân thủ quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Với việc cập nhật liên tục các quy định pháp luật về thuế – kế toán, chúng tôi luôn muốn đem lại cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả các loại tờ khai, sổ sách kế toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và luôn luôn đúng hạn. Với sự tận tâm của người làm kế toán, chúng tôi không chỉ đơn thuần thực hiện nghiệp vụ trên những chứng từ mà bạn cung cấp. Mà việc tư vấn chuyên sâu các vấn đề phát sinh về thuế – kế toán sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục dựa trên tình hình hoạt động của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, tính bảo mật là việc mà Song Kim luôn đặt lên hàng đầu, mọi số liệu của công ty bạn sẽ được giữ kín, kể cả khi bạn không còn sử dụng dịch vụ.

3. Dịch vụ kế toán tại Quận 4 là gì?

Kế toán là quá trình ghi lại các giao dịch tài chính liên quan đến các hoạt động của một doanh nghiệp. Quy trình kế toán bao gồm tóm tắt, phân tích và báo cáo các giao dịch tài chính cho các cơ quan giám sát, cơ quan quản lý và tổ chức thu thuế. Báo cáo tài chính được sử dụng trong kế toán là một bản tóm tắt ngắn gọn về các giao dịch tài chính trong một kỳ kế toán, tóm tắt các hoạt động, tình hình tài chính và dòng tiền của công ty.

Kế toán là một trong những chức năng chính đối với mọi doanh nghiệp. Công việc của kế toán có thể được xử lý bởi một kế toán viên tại công ty nhỏ hoặc thậm chí là một phòng kế toán với hàng chục, hàng trăm nhân viên kế toán ở công ty lớn.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Quận 4

Được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế, kế toán

Được tư vấn thuế tối ưu số thuế phải đóng theo đúng quy định pháp luật

Luôn bảng giá trọn gói, cam kết theo hợp đồng

Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề về kế toán, thuế theo hợp đồng đã ký kết

Không cần đi lại và an tâm kinh doanh vì ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm hồ sơ của doanh nghiệp bạn

Hi vọng với các chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn đọc. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về Dịch vụ kế toán tại Quận 4 thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với ACC để nhận được sự tư vấn tốt nhé.

Viết một bình luận