Dịch vụ kế toán tại Quận 8

by

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân…Vì thế, có thể nói Dịch vụ kế toán tại Quận 8 là một hoạt động vô cùng phức tạp. Bộ phận kế toán trong một doanh nghiệp chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Để bảo đảm cho công việc hoạt động và phát triển của doanh nghiệp bạn nên đầu tư nhiều vào bộ phận kế toán của doanh nghiệp. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Dịch vụ kế toán tại Quận 8 để được chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Dịch vụ kế toán tại Quận 8 – Sựa lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ hoàn thuế TNCN tại huyện Ứng Hoà

Dịch vụ kế toán tại Quận 8

1. Dịch vụ kế toán tại Quận 8 của ACC có lợi ích gì?

Dịch vụ kế toán tại Quận 8 của ACC giúp bạn Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán (Thông thường 6 triệu/tháng). Sử dụng Dịch vụ kế toán tại Quận 8 của ACC chỉ từ 500.000

Tiết kiệm chi phí mua phần mềm kế toán (Tầm 5 – 10 triệu).

Không lo ngại và chịu trách nhiệm khi có sai sót về kế toán và thuế. ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên khi quy trình làm kế toán dịch vụ xảy ra vấn đề.

Đội ngũ chuyên viên của ACC với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật và tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán Quận 8 của ACC

Được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế, kế toán

Được tư vấn thuế tối ưu số thuế phải đóng theo đúng quy định pháp luật

Luôn bảng giá trọn gói, cam kết theo hợp đồng

Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề về kế toán, thuế theo hợp đồng đã ký kết

Không cần đi lại và an tâm kinh doanh vì ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm hồ sơ của doanh nghiệp bạn

3. Công việc của ACC khi cung cấp Dịch vụ kế toán tại Quận 8

Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.

Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và tận nơi.

Lập tất cả các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế TNDN; tờ khai báo cáo thuế; bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.

Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc; bảng cân đầu vào và đầu ra.

Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.

Hoàn thành các chứng từ và lập các loại sổ sách kế toán, cụ thể là: lập các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi); lập các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động; ….

Cuối cùng là lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế TNCN, TNDN.

4. Dịch vụ kế toán tại Quận 8 là gì?

Kế toán là nghệ thuật thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản (hay là toàn bộ thông tin về tài sản và các hoạt động kinh tế tài chính) trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả của các hoạt động trong doanh nghiệp

Kế toán quản trị là việc thu thập, xử lý, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính theo yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính trong nội bộ đơn vị kế toán. Kế toán được định nghĩa là một hệ thống thông tin đo lường , xử lý và cung cấp thông tin hữu ích cho việc đưa ra các quyết định điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Trên đây là các chia sẻ của ACC liên quan đến Dịch vụ kế toán tại Quận 8. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ với ACC để được giải đáp nhé! 

Viết một bình luận