Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú

by

Hiện nay, Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú của ACC đang cung cấp các dịch vụ kế toán như dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kiểm toán cho doanh nghiệp… vì chúng tôi nhận biết được tầm quan trọng của bộ phận kế toán, kế toán nội bộ có thể được giao nhiệm vụ phân tích, thống kê số liệu về tình hình sản xuất, kinh doanh thực tế của doanh nghiệp. Từ đó tư vấn cho giám đốc điều hành ra quyết định đúng đắn, kịp thời. Tuy nhiên, đối với mỗi doanh nghiệp thì có những quy mô hoạt động khác nhau, nên năng lực nhân viên cũng khác nhau, do đó cũng có các công việc của kế toán nội bộ khác nhau. Đứng trước thị trường nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú như hiện nay. Tuy nhiên Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú của ACC luôn tự hào là đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân TNCN tại thành phố Móng Cái

Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú

1. Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú của ACC có lợi ích gì?

Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú của ACC giúp bạn Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán (Thông thường 6 triệu/tháng). Sử dụng Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú của ACC chỉ từ 500.000

Tiết kiệm chi phí mua phần mềm kế toán (Tầm 5 – 10 triệu).

Không lo ngại và chịu trách nhiệm khi có sai sót về kế toán và thuế. ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên khi quy trình làm kế toán dịch vụ xảy ra vấn đề.

Đội ngũ chuyên viên của ACC với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật và tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán Quận Tân Phú của ACC

Được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế, kế toán

Được tư vấn thuế tối ưu số thuế phải đóng theo đúng quy định pháp luật

Luôn bảng giá trọn gói, cam kết theo hợp đồng

Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề về kế toán, thuế theo hợp đồng đã ký kết

Không cần đi lại và an tâm kinh doanh vì ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm hồ sơ của doanh nghiệp bạn

3. Công việc của ACC khi cung cấp Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú

Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.

Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và tận nơi.

Lập tất cả các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế TNDN; tờ khai báo cáo thuế; bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.

Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc; bảng cân đầu vào và đầu ra.

Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.

Hoàn thành các chứng từ và lập các loại sổ sách kế toán, cụ thể là: lập các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi); lập các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động; ….

Cuối cùng là lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế TNCN, TNDN.

4. Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú là gì?

Kế toán là nghệ thuật thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản (hay là toàn bộ thông tin về tài sản và các hoạt động kinh tế tài chính) trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – xã hội và đánh giá hiệu quả của các hoạt động trong doanh nghiệp

Kế toán quản trị là việc thu thập, xử lý, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính theo yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính trong nội bộ đơn vị kế toán. Kế toán được định nghĩa là một hệ thống thông tin đo lường , xử lý và cung cấp thông tin hữu ích cho việc đưa ra các quyết định điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Trên đây là các chia sẻ của ACC liên quan đến Dịch vụ kế toán tại Quận Tân Phú. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ với ACC để được giải đáp nhé! 

Viết một bình luận