Dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

by

Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu về Dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nói riêng và kế toán nói chung thì ACC tự tin cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

dịch vụ hoàn thuế TNCN tại huyện Tân Hưng

Dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

1. Dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh là gì?

Kế toán là quá trình ghi lại các giao dịch tài chính liên quan đến các hoạt động của một doanh nghiệp. Quy trình kế toán bao gồm tóm tắt, phân tích và báo cáo các giao dịch tài chính cho các cơ quan giám sát, cơ quan quản lý và tổ chức thu thuế. Báo cáo tài chính được sử dụng trong kế toán là một bản tóm tắt ngắn gọn về các giao dịch tài chính trong một kỳ kế toán, tóm tắt các hoạt động, tình hình tài chính và dòng tiền của công ty.

Kế toán là một trong những chức năng chính đối với mọi doanh nghiệp. Công việc của kế toán có thể được xử lý bởi một kế toán viên tại công ty nhỏ hoặc thậm chí là một phòng kế toán với hàng chục, hàng trăm nhân viên kế toán ở công ty lớn.

2. Công việc của kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nói, kế toán là bộ phận quan trọng của một doanh nghiệp vì nắm giữ và theo dõi tình hình thu chi của công ty. Vậy cùng ACC điểm qua một số công việc của kế toán thông qua bài viết dưới đây nhé!

+ Thu thập thông tin về các hoạt động kinh tế, tài chính phát sinh trong đơn vị và đưa vào chứng từ kế toán như phiếu thu, phiếu chi tiền, phiếu nhập, xuất kho, hóa đơn bán hàng…

+ Tiếp nhận kiểm soát chứng từ kế toán. Hằng ngày doanh nghiệp phát sinh rất nhiều hoạt động thu chi khác nhau, kế toán phải kiểm soát những chứng từ liên quan để đảm bảo tính chính xác của các hoạt động.

+ Ghi sổ kế toán. Khi có các hoạt động kinh tế phát sinh thì kế toán sẽ tổng hợp, ghi chép lại tất cả các hoạt động một cách cụ thể, chính xác, trung thực và kịp thời. Dựa vào các ghi chép hằng ngày này, nhân viên kế toán sẽ tổng hợp lại vào mỗi cuối tháng để đưa vào sổ kế toán phù hợp.

+ Tổng hợp làm báo cáo, hằng tháng nhân viên kế toán sẽ tổng hợp lại tất cả số liệu từ các sổ kế toán đã ghi chép, lập thành các báo cáo chi tiết, cụ thể để trình lên lãnh đạo công ty, những thông tin về tài chính ấy có giá trị quan trọng trong việc đưa ra quyết định điều chỉnh phù hợp cho các hoạt động của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngày một phát triển hơn.

3. Dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho các đối tượng nào?

– Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; các doanh nghiệp vừa mới thành lập.

– Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển kế toán trưởng hoặc chuyên viên kế toán có đầy đủ kinh nghiệm để: Tư vấn các hóa đơn chứng từ; làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,….

– Đơn vị cần có công ty hỗ trợ quản lý hệ thống kế toán; dọn dẹp sổ sách và quyết toán thuế hàng tháng. Đồng thời; làm việc với cơ quan thuế trong thời gian lâu dài.

– Doanh nghiệp muốn tìm dịch vụ kế toán tại tphcm giải quyết các vấn đề liên quan tới nghị định; công văn, luật thuế để tránh bị phạt hành chính.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh

Được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế, kế toán

Được tư vấn thuế tối ưu số thuế phải đóng theo đúng quy định pháp luật

Luôn bảng giá trọn gói, cam kết theo hợp đồng

Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề về kế toán, thuế theo hợp đồng đã ký kết

Không cần đi lại và an tâm kinh doanh vì ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm hồ sơ của doanh nghiệp bạn

Hy vọng bài viết về Dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) sẽ giúp doanh nghiệp bạn đưa ra lựa chọn công ty để cùng hợp tác tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và yêu mến Công ty Luật ACC.

 

Viết một bình luận