Dịch vụ kiểm toán tại thành phố Pleiku

Kiểm toán là một lĩnh vực hoạt động của Công ty luật ACC. Với mong muốn tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Công ty luật ACC cung cấp Dịch vụ kiểm toán thành phố Pleiku cũng như các quận, thị khác khắp cả nước.

Do đó các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Pleiku đang có nhu cầu kiểm toán báo cáo tài chính do các doanh nghiệp rất cần xác nhận tính trung thực của báo cáo tài chính của nhau. Nắm bắt được vấn đề này, Công ty luật ACC cung cấp dịch vụ kiểm toán thành phố Pleiku, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động.

1.Quy định về việc Kiểm toán bắt buộc

Kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm, báo cáo quyết toán dự án khi hoàn thiện và các thông tin tài chính khác đối với đơn vị được gọi chung là kiểm toán bắt buộc được quy định tại Luật kiểm toán và các quy định khác.

  1. Thời điểm giao kết hợp đồng kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của doanh nghiệp, tổ chức bắt buộc phải kiểm toán báo cáo tài chính là chậm nhất ba mươi ngày (30) trước ngày kết thúc kỳ kế toán năm.
  2. Khi nộp báo cáo tài chính cho cơ quan có thẩm quyền thì doanh nghiệp, tổ chức bắt buộc phải có báo cáo kiểm toán đính kèm.

2.Nhiệm vụ mà kiểm toán viên thực hiện

Hiểu một cách đơn giản, các kế toán viên sẽ sử dụng những phương pháp khác nhau để xác minh tính trung thực của tài liệu và tính pháp lý của các báo cáo tài chính, ví dụ như phương pháp đối chiếu, logic, diễn giải thông tin, điều tra, quan sát, kiểm kê, thử nghiệm,… Với hoạt động đó, có thể thấy được 3 chức năng chính của kiểm toán, đó là: 

– Kiểm toán viên đánh giá tính trung thực và hợp pháp của báo cáo tài chính.

– Kiểm toán viên đưa ra ý kiến về sự trung thực và mức độ hợp lý của các thông tin tài chính. 

– Kiểm toán viên tư vấn cho khách hàng qua việc chỉ ra những khuyết điểm và phương hướng khắc phục.

3.Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán của ACC

Bước 1: Báo giá dịch vụ kiểm toán tới Quý khách hàng, Ký kết hợp đồng về kiểm toán và lập kế hoạch kiểm toán giao cho khách hàng; 

Bước 2: Thực hiện dịch vụ kiểm toán theo hợp đồng kiểm toán; 

Bước 3: Kết thúc dịch vụ kiểm toán, lập báo cáo kiểm toán và tư vấn xử lý sau kiểm toán.

4. Dịch vụ kiểm toán của Công ty luật ACC

  1. a) Các dịch vụ kiểm toán, gồm dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán hoạt động, dịch vụ kiểm toán tuân thủ, dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế và công việc kiểm toán khác; 
  2. b) Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính, thông tin tài chính và dịch vụ bảo đảm khác. c) Tư vấn kinh tế, tài chính, thuế; 
  3. d) Tư vấn quản lý, chuyển đổi và tái cơ cấu doanh nghiệp; 
  4. e) Tư vấn ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị của doanh nghiệp, tổ chức; 
  5. f) Dịch vụ kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán; 
  6. g) Thẩm định giá tài sản và đánh giá rủi ro kinh doanh; 
  7. h) Dịch vụ bồi dưỡng kiến thức tài chính, kế toán, kiểm toán; 
  8. i) Dịch vụ liên quan khác về tài chính, kế toán, thuế theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Công ty luật ACC cũng thực hiện cung cấp các dịch vụ liên quan đến các vấn đề về luật, kiểm toán và thuế khác dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng. 

5.Liên hệ

Địa chỉ trụ sở tại Hà Nội: Tầng 8, 18 phố Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 1900.3330; 

Zalo: 0846967979; 

Gmail: info@accgroup.vn hoặc truy cập qua Website: accgroup.vn để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé.

 

Viết một bình luận