Dịch vụ kiểm toán thành phố Thủ Đức

by

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Là thành phố đông dân nhất cả nước, và hệ thống cơ sở hạ tầng đang được hiện đại hóa. thành phố Thủ Đức, TP.HCM hiện đã thu hút được rất nhiều vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Cùng với sự phát triển công nghiệp là các dịch vụ tài chính như dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn thuế đi kèm. Công ty Luật ACC đã và đang trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán tại thành phố Thủ Đức.

Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ toàn diện trong việc tuân thủ thuế và đối phó với rủi ro. ACC cam kết về uy tín, chất lượng khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kiểm toán tại thành phố Thủ Đức.

I. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại thành phố Thủ Đức

Các kiểm toán viên của Công ty Luật ACC với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán tại thành phố Thủ Đức. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của các doanh nghiệp về hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ. Nâng cao năng lực bộ máy kế toán và loại bỏ những rủi ro tiềm tàng. Ban quản trị sẽ có căn cứ khách quan để ra quyết định tài chính một cách phù hợp nhất.

Dịch vụ kiểm toán tại thành phố Thủ Đức cung cấp các dịch vụ gồm:

  • Tìm hiểu lĩnh vực ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu môi trường kinh doanh.
  • Phân tích tổng thể các rủi ro hiện hữu tại doanh nghiệp.
  • Phân tích chi tiết các chỉ tiêu báo cáo tài chính.
  • Kiểm tra, đối chiếu, rà soát các phần hành trên báo cáo tài chính.
  • Thực hiện rà soát bộ chứng từ, đối chiếu hạch toán trên sổ sách kế toán.
  • Rà soát các quy định pháp luật hiện hành đang được áp dụng tại doanh nghiệp.
  • Thực hiện các bút toán điều chỉnh cần thiết.
  • Trình bày các vấn đề phát hiện, đề xuất các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất với doanh nghiệp.

II. Tư vấn giao dịch liên kết

Bộ phận dịch vụ kiểm toán tại thành phố Thủ Đức hỗ trợ doanh nghiệp rà soát tổng thể mọi rủi ro về giá chuyển nhượng trong giao dịch liên kết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập báo cáo chống chuyển giá để xuất trình khi có yêu cầu của cơ quan thuế. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong dịch vụ chuyển giá tại thành phố Thủ Đức. Công ty Luật ACC đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật, hạn chế tối đa các trường hợp bị phạt và ấn định thuế.

III. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại thành phố Thủ Đức của Công ty Luật ACC

1. Nâng cao chất lượng BCTC, tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp của ACC, quý doanh nghiệp sẽ yên tâm về chất lượng báo cáo tài chính cung cấp ra bên ngoài. Chi phí kiểm toán được đề xuất phù hợp nhất với tình hình thực tế hoạt động của doanh nghiệp. Dịch vụ kiểm toán tại thành phố Thủ Đức của chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nghĩa vụ thuế phải nộp.

2. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia tư vấn, kiểm toán viên giàu kinh nghiệm. Đã hoạt động nhiều năm và tư vấn cho các loại hình doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Các vấn đề phát sinh được xử lý theo hướng đơn giản và hiệu quả nhất dựa trên thực tế hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu quý vị quan tâm đến dịch vụ kiểm toán của Công ty Luật ACC, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900.3330, mail: info@accgroup.vn, website: accgroup.vn . Chúng tôi sẽ gửi thư báo giá đến Quý Công ty để thuận tiện cho việc xem xét.

 

Viết một bình luận