Dịch vụ kiểm toán thành phố Vũng Tàu

by

Dịch vụ kiểm toán là dịch vụ được cung cấp bởi một Công ty dịch vụ kiểm toán đã được cấp phép. Và công ty luật ACC là một đơn vị như vậy. Với mong muốn tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Công ty luật ACC cung cấp Dịch vụ kiểm toán thành phố Vũng Tàu cũng như các quận, thị khác khắp cả nước.

Vũng Tàu đã và đang một thành phố tầm cỡ, một trung tâm kinh tế sôi động của khu vực Đông Nam Bộ cũng như cả nước. Việc giao lưu sôi động của các doanh nghiệp tại  thành phố Vũng Tàu dẫn đến việc các doanh nghiệp rất cần xác nhận tính trung thực của báo cáo tài chính của nhau. Nắm bắt được vấn đề này, Công ty luật ACC cung cấp dịch vụ kiểm toán  thành phố Vũng Tàu, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động.

1.Khái niệm kiểm toán

Quý khách hàng có thể hiểu một cách đơn giản thì kiểm toán là toàn bộ việc thu thập các bằng chứng và quá trình đánh giá các bằng chứng có liên quan đến thông tin tài chính được cung cấp đó. Sau cùng, kiểm toán viên lập báo cáo về sự phù hợp giữa đánh giá đó và chuẩn mực.

2.Phân loại kiểm toán

Tại Việt Nam, có 3 hình thức kiểm toán là:

 • Kiểm toán Nhà nước: 

Là hình thức kiểm toán do cơ quan kiểm toán Nhà nước thực hiện, được tiến hành không thu phí và theo luật định.

 • Kiểm toán độc lập: 

Là hình thức do những kiểm toán viên tại các công ty độc lập thực hiện, được tin cậy bởi bên thứ ba, nhà đầu tư và được tiến hành có thu phí.

 • Kiểm toán nội bộ: 

Là hình thức kiểm toán được tiến hành thực hiện theo yêu cầu của Ban lãnh đạo do nhân sự nội bộ một công ty, tổ chức thực hiện.

3.Nhiệm vụ mà kiểm toán viên thực hiện

Hiểu một cách đơn giản, các kế toán viên sẽ sử dụng những phương pháp khác nhau để xác minh tính trung thực của tài liệu và tính pháp lý của các báo cáo tài chính, ví dụ như phương pháp đối chiếu, logic, diễn giải thông tin, điều tra, quan sát, kiểm kê, thử nghiệm,… Với hoạt động đó, có thể thấy được 3 chức năng chính của kiểm toán, đó là: 

– Kiểm toán viên đánh giá tính trung thực và hợp pháp của báo cáo tài chính.

– Kiểm toán viên đưa ra ý kiến về sự trung thực và mức độ hợp lý của các thông tin tài chính. 

– Kiểm toán viên tư vấn cho khách hàng qua việc chỉ ra những khuyết điểm và phương hướng khắc phục.

4.Dịch vụ kiểm toán của Công ty luật ACC

 1. a) Các dịch vụ kiểm toán, gồm dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán hoạt động, dịch vụ kiểm toán tuân thủ, dịch vụ kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế và công việc kiểm toán khác; 
 2. b) Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính, thông tin tài chính và dịch vụ bảo đảm khác. c) Tư vấn kinh tế, tài chính, thuế; 
 3. d) Tư vấn quản lý, chuyển đổi và tái cơ cấu doanh nghiệp; 
 4. e) Tư vấn ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị của doanh nghiệp, tổ chức; 
 5. f) Dịch vụ kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán; 
 6. g) Thẩm định giá tài sản và đánh giá rủi ro kinh doanh; 
 7. h) Dịch vụ bồi dưỡng kiến thức tài chính, kế toán, kiểm toán; 
 8. i) Dịch vụ liên quan khác về tài chính, kế toán, thuế theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Công ty luật ACC cũng thực hiện cung cấp các dịch vụ liên quan đến các vấn đề về luật, kiểm toán và thuế khác dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng. 

5.Liên hệ

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 8, 520 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP Hồ Chí Minh 

Hotline: 1900.3330; 

Zalo: 0846967979; 

Gmail: info@accgroup.vn hoặc truy cập qua Website: accgroup.vn để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé.

 

Viết một bình luận