Dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ

by

huyện Phúc Thọ Là một trong ba vùng động lực trong phát triển kinh tế của tỉnh huyện Phúc Thọ, thời gian qua Tân Châu không ngừng phát triển, trở thành một điểm sáng trong phát triển kinh tế biên giới ở miền cực Nam của Tổ quốc. Đầu năm 2020, thị xã được Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại 3 và thị xã phấn đấu sớm trở thành thành phố trong thời gian sớm nhất. Như vậy, huyện Phúc Thọ là khu vực tiền năng cho các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa và lớn. Và một vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm đến nhất đó là thuế. Như vậy thì tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ là gì? tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ bao gồm những gì? Quy định của pháp luật về tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ. Để tìm hiểu hơn về tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của ACC để tham khảo về tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ nhé.

1. Cơ sở pháp lý

Các doanh nghiệp tại huyện Phúc Thọ nói riêng và trên cả nước nói chung đều cần có đội ngũ tư vấn thuế chính xác, đúng pháp luật nhằm tối ưu được lợi ích của doanh nghiệp.

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, Công ty Kế toán – Kiểm toán – Thuế ACC chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ. Mời bạn đọc cùng theo dõi bào viết dưới đây để biết thêm chi tiết

2. Vai trò của dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ?

 • Giúp doanh nghiệp nắm vững các kiến thức về thuế, cập nhật đầy đủ các chính sách thuế mới nhất.
 • Giúp doanh nghiệp nắm bắt được chính xác các loai thuế và mức thuế phải hoàn thành, tránh được tình trạng làm sai, làm thiếu.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp hạn chế được các rủi ro pháp lý
 • Giải quyết các tình huống phát sinh cho doanh nghiệp về thuế, đưa ra được các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, đảm bảo được đúng luật, hạn chế được các rủi ro và thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp giảm được các chi phí cho các hoạt động kế toán.

3. Hồ sơ cần chuẩn khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ?

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ của Công ty Kế toán – Kiểm toán – Thuế ACC chỉ cần cung cấp các hồ sơ, chứng từ, hóa đơn của doanh nghiệp để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi xem xét. Tất cả các vấn đề pháp lý về thuế sẽ được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm chuẩn bị một cách chu đáo và đầy đủ nhất.

4. Quy trình khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ

Bước 1: Khách hàng trao đổi các yêu cầu và cung cấp nhu cầu tư vấn thuế của doanh nghiệp

Bước 2: Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ các hóa đơn, chứng từ, tài liệu về thuế của doanh nghiệp

Bước 3: Chuyên viên của ACC xem xét hồ sơ, sổ sách, các hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp để tư vấn các vấn đề về thuế, các rủi ro pháp lý và cách khắc phục.

 Bước 4: Khách hàng tư vấn trực tiếp hoặc nhận văn bản trình bày và thanh toán.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ của ACC

Công ty Kế toán – Kiểm toán – Thuế ACC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý cùng đội ngũ cán bộ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ Quý khách hàng sẽ được:

 • Nhân viên của ACC sẽ tới tận nhà nếu Quý khách hàng có yêu cầu để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết từ A tới Z, giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Đội ngũ chuyên viên của ACC sẽ tư vấn miễn phí, tận tình cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan đến các vấn đề về thuế
 • Công ty Kế toán – Kiểm toán – Thuế ACC cam kết báo giá trọn gói và không phát sinh thêm chi phí.
 • Yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có trình độ cao thực hiện trong thời gian nhanh nhất.
 • Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của doanh nghiệp;
 • Cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các vấn đề về thuế theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành

6. Chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ là bao nhiêu?

Công ty Kế toán – Kiểm toán – Thuế ACC cung cấp dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất.

7. Thời hạn làm dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ là bao lâu?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ của ACC được giải quyết từ 03 đến 05 ngày, kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ cũng như một số vấn đề pháp lý có liên quan. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại huyện Phúc Thọ của ACC vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 

 

Viết một bình luận