Dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới

by

Thuế luôn là yếu tố mà các doanh nghiệp đều tập trung đến trong quá trình hoạt động. Là lĩnh vực mà các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp luôn tìm cách để quản lý trong quá trình quản lý doanh nghiệp của mình. Các quy định pháp luật cũng đã có các văn bản nhằm quy định về thuế hiện hành. thành phố Đồng Hới là một địa điểm mà các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Như vậy thì tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới là gì? tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới bao gồm những gì? Quy định của pháp luật về tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới. Để tìm hiểu hơn về tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của ACC để tham khảo về tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới nhé.

1. Cơ sở pháp lý

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn khi hoạch toán và quyết toán thuế. Hãy đến với Công ty Kế toán – Kiểm toán – Thuế ACC để được cung cấp dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới uy tín, chất lượng.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của  ACC  để được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết.

2. Vai trò của dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới?

 • Tư vấn, đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết các tình huống phát sinh cho doanh nghiệp về thuế, đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động đúng luật, hạn chế được các rủi ro và thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp nắm rõ kiến thức pháp luật về thuế và các vấn đề liên quan.
 • Giúp doanh nghiệp nắm bắt được chính xác các loai thuế và mức thuế phải hoàn thành, tránh được tình trạng làm sai, làm thiếu.
 • Giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý và giảm chi phí cho các hoạt động kế toán.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới của ACC

ACC có đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là lĩnh vực thuế đảm bảo mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng làm hài lòng tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thành phố Đồng Hới nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới mang đến cho Quý khách hàng những lợi ích như:

 • Đội ngũ chuyên viên của ACC sẽ tư vấn miễn phí, tận tình cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan đến các vấn đề về thuế
 • ACC cam kết báo giá trọn gói và không phát sinh thêm chi phí.
 • Yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có trình độ cao thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra nếu quý khách hàng không có thời gian, ACC cung cấp dịch vụ trọn gói tận nơi, tất cả các hồ sơ giấy tờ pháp lý nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo.
 • Tất cả các bí mật, thông tin của doanh nghiệp sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.
 • Cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các vấn đề về thuế theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành

4. Quy trình sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới

Bước 1: Nhân viên ACC tư vấn, thu thập thông tin khách hàng qua điện thoại và đặt lịch khảo sát.

Bước 2: chuyên viên của ACC sẽ đến doanh nghiệp khảo sát hồ sơ, tập hợp các chứng từ chi tiết.

Bước 3: ACC gửi danh mục công việc chi tiết và báo giá cho khách hàng.

Bước 4: ACC ký hợp đồng với khách hàng và thực hiện dịch vụ theo theo chuẩn mực kế toán hiện hành.

5. Cam kết của ACC khi làm dịch vụ báo cáo thuế

 • Cung cấp dịch vụ kế toán thuế, cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc của kế toán như: sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và hạch toán kế toán
 • Lập sổ sách kế toán đúng tiến độ và in các loại sổ như: sổ cái, sổ chi tiết tài khoản, sổ tổng hợp … theo quy định của chuẩn mực kế toán.
 • Soạn thảo văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện dịch vụ kế toán.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo thuế do ACC thực hiện.
 • Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do ACC thực hiện.
 • Hàng tháng, hàng quý, hàng năm nếu trường hợp doanh nghiệp nhiều chứng từ ACC sẽ cử nhân viên đến lấy chứng từ để đưa ra báo cáo kịp thời, đúng quy định.
 • ACC cam kết bảo mật thông tin kế toán cho khách hàng.

6. Chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới là bao nhiêu?

ACC cung cấp dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới cũng như một số vấn đề pháp lý có liên quan. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế tại thành phố Đồng Hới của ACC vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn

 

 

Viết một bình luận