Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu thuế điện tử cá nhân (Cập nhật mới nhất)

by

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, chúng có có thể thực hiện rất nhiều công việc thông qua phương thức điện tử, online, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Việc nộp thuế cũng vậy, chúng ta có thể nộp thuế thu nhập cá nhân bằng phương thức điện tử mà không cần phải đến cơ quan thuế trong giờ hành chính và mọi thủ tục kê khai đều có thể thực hiện qua mạng. Trong quá trình sử dụng, xảy ra một trường hợp rất phổ biến là người nộp thuế quên mật khẩu thuế điện tử cá nhân, dẫn đến không thể truy cập để thực hiện các công việc được. Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu thuế điện tử cá nhân, quý khách hãy cùng ACC giải đáp qua bài viết sau đây: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu thuế điện tử cá nhân (Cập nhật mới nhất).

lay lai mk1

1. Liên hệ trực tiếp với Cục thuế quản lý

Cán bộ thuế sẽ vào ứng dụng nộp thuế điện tử dành cho cán bộ thuế để thực hiện những bước sau:
Bước1: Cán bộ thuế thực hiện tra cứu tài khoản người nộp thuế
Bước 2: Thực hiện Cập nhật , Đổi mật khẩu cho mã số thuế
Bước 3: Hệ thống hiển thị mật khẩu, cán bộ thuế đọc trực tiếp cho người nộp thuế. Khi đã có mật khẩu thì người nộp thuế vào ứng dụng và thay đổi lại thông tin email chính xác.

2. Truy cập trang web nopthue.gdt.gov.vn

Bước 1: Vào website nộp thuế điện tử: Người nộp thuế truy cập vào hệ thống Nộp thuế điện tử bằng cách chọn Menu “Nộp thuế” trên hệ thống Khai thuế qua mạng hoặc truy cập trực tiếp theo đường link: nopthue.gdt.gov.vn
Bước 2: Click vào nút “Đăng nhập“.
Bước 3: Click chọn “Lấy lại mật khẩu“.
Bước 4: Anh/chị nhập các thông tin Mã số thuế, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới.

3. Lấy lại mật khẩu tại ứng dụng nộp thuế điện tử

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Nộp thuế điện tử: Người nộp thuế truy cập vào hệ thống Nộp thuế điện tử bằng cách chọn Menu “Đăng Nhập” trên hệ thống Thuế Điện Tử http://thuedientu.gdt.gov.vn
Bước 2: Truy cập vào chức năng “Quên mật khẩu”.
Bước 3: Nhập mã số thuế & Mật khẩu mới.

Trên đây là hướng dẫn của ACC về Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu thuế điện tử cá nhân (Cập nhật mới nhất). Qua bài viết này, quý khách hàng không cần phải lo lắng khi quên mật khẩu thuế điện tử cá nhân nữa mà có thể lấy lại nó một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nếu quý khách có bất kỳ vướng mắc pháp lý nào hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của ACC để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Viết một bình luận