Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ

by

 

 

Đóng thuế là nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi công dân vì đây là nguồn thu bắt buộc do nhà nước quy định phải thực hiện nhằm tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước và đảm bảo các phúc lợi xã hội cho công dân. Trong đó, thuế thu nhập cá nhân là một loại thuế đánh vào phần thu nhập vượt trên mức quy định phải đóng thuế của tất cả các cá nhân có phát sinh thu nhập và được thu trực tiếp vào khoản thu nhập mà cá nhân đó thu được. Chính vì vậy mà các cá nhân hay tổ chức trả thu nhập cho cá nhân phải thực hiện việc quyết toán thuế theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn được thực hiện quyết toán thuế thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ của công ty Luật ACC.

dịch vụ hoàn thuế TNCN tại huyện Mộc Hoá

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ

1. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ là gì? Trình tự, thủ tục quyết toán thuế?

Chúng ta có thể hiểu quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ là việc cá nhân tiến hành các công việc kê khai thuế trong một năm tính thuế với cơ quan, tổ chức thuế tại đây nếu các cá nhân đó có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà chịu thu nhập phải chịu thuế. Do đó, nhằm giúp các khách hàng là cá nhân đang có mong muốn thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ của công ty Luật ACC. 

 

Tổ chức, Cá nhân thuộc đối tượng phải Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ khi thực hiện quyết toán thuế cần tuân thủ theo quy trình, trình tự dưới đây.

Bước 1: Cá nhân, tổ chức thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương, tiền công cần chuẩn bị hồ sơ quyết toán theo quy định của pháp luật ( Liên hệ với dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ của công ty Luật ACC để được hướng dẫn soạn hồ sơ đúng và đầy đủ nhất)

Bước 2: Tổ chức trả thu nhập có nhu cầu thực hiện quyết toán thuế nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan Thuế trực tiếp quản lý tổ chức trả thu nhập đó. Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế quyết toán thuế chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng thứ 03 kể từ ngày kết thúc năm dương lịch. Trường hợp thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế trùng với ngày nghỉ theo quy định thì thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế được tính là ngày làm việc tiếp theo của ngày nghỉ đó theo quy định của Bộ luật Dân sự.

Bước 3: Cơ quan thuế thực hiện việc giải quyết hồ sơ: Cơ quan Thuế sau khi đã chấp nhận hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân thì thực hiện rà soát và xử lý các hồ sơ khai quyết toán thuế chưa được hạch toán trên hệ thống ứng dụng CNTT của ngành Thuế; xử lý hồ sơ theo quy định mà không được trả lại hồ sơ quyết toán thuế nếu cá nhân không có yêu cầu điều chỉnh cơ quan thuế quyết toán.

2. Quy trình cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ của công ty Luật ACC

 

Tư vấn thuế :

Toàn bộ thông tin về các khoản thu nhập, gia cảnh và mức đóng của người lao động sẽ được chúng tôi thu thập, và phân loại về trường hợp mà khách hàng đang thuộc phạm vi đó.

Với mỗi trường hợp, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những mức đóng, và những chính sách thuộc phạm vi quyền lợi của bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi, đồng thời cung cấp những mẫu chứng từ đúng quy định để các cá nhân bạn hoặc ủy quyền cho chúng tôi có thể thực hiện thu thập toàn bộ giấy tờ cần thiết cho việc quyết toán theo thỏa thuận trong dịch vụ quyết toán thuế TNCN.

 

Chuẩn bị hồ sơ :

Sau khi tập hợp đầy đủ các thông tin và chứng từ cần thiết của người lao động, Nhân viên của Chúng Tôi sẽ hoàn thiện toàn bộ thông tin cho người lao động trên bộ hồ sơ.

 Đồng thời sẽ thông báo lại mức đóng, mức được hoàn thuế cho người lao động trong trường hợp có phát sinh

 

Khai thuế và Nộp thuế :

 Sau khi người nộp thuế đồng ý với toàn bộ các thông tin và các con số thuế phát sinh, được hoàn nếu có khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Chúng tôi sẽ thực hiện nộp hồ sơ thuế, khai thuế hoặc nộp thuế cho cá nhân người lao động và hoàn tất các hồ sơ chứng từ trong gói dịch vụ quyết toán thuế TNCN.

 

3. Khách hàng cần cung cấp gì để làm Quyết toán thuế TNCN tại huyện Cần Giờ

Nếu khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu muốn được thực hiện việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế của công ty Luật ACC. Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin sau:

  •  Cung cấp toàn bộ thông tin về mã số thuế của đơn vị
  • Khai báo các nguồn thu nhập hiện có trong năm quyết toán
  •  Ủy quyền cho Chúng Tôi và giúp đỡ nhân viên Chúng Tôi trong quá trình thu thập chứng từ từ các đơn vị chi trả thu nhập cho khách hàng.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại huyện Cần Giờ. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về quyết toán thuế cũng như những vấn đề liên quan đến thuế thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

 

Viết một bình luận