Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8

by

 

 

Đóng thuế là nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi công dân vì đây là nguồn thu bắt buộc do nhà nước quy định phải thực hiện nhằm tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước và đảm bảo các phúc lợi xã hội cho công dân. Trong đó, thuế thu nhập cá nhân là một loại thuế đánh vào phần thu nhập vượt trên mức quy định phải đóng thuế của tất cả các cá nhân có phát sinh thu nhập và được thu trực tiếp vào khoản thu nhập mà cá nhân đó thu được. Chính vì vậy mà các cá nhân hay tổ chức trả thu nhập cho cá nhân phải thực hiện việc quyết toán thuế theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn được thực hiện quyết toán thuế thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 của công ty Luật ACC.

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8

1. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 là gì?

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là việc cá nhân tiến hành các công việc kê khai số thuế trong một năm tính thuế về các vấn đề số thuế còn phải nộp thêm, hoàn trả số thuế đã nộp thừa và bù trừ thuế vào kỳ tiếp theo. Các cá nhân có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà thuộc thu nhập phải chịu thuế thì bắt buộc phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Trực tiếp tuần này có thể được làm bởi cá nhân đó hoặc được tổ chức doanh nghiệp nơi cá nhân đó đang công tác làm thay .

Từ khái niệm nêu trên chúng ta có thể hiểu quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 là việc cá nhân tiến hành các công việc kê khai thuế trong một năm tính thuế với cơ quan, tổ chức thuế tại đây nếu các cá nhân đó có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà chịu thu nhập phải chịu thuế. Do đó, nhằm giúp các khách hàng là cá nhân đang có mong muốn thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 của công ty Luật ACC. 

2. Trình tự, thủ tục quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 

Cá nhân thuộc đối tượng phải Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 khi thực hiện quyết toán thuế cần tuân thủ theo quy trình, trình tự dưới đây.

Bước 1: Cá nhân thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ quyết toán theo quy định của pháp luật ( Liên hệ với dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 của công ty Luật ACC để được hướng dẫn soạn hồ sơ đúng và đầy đủ nhất)

Bước 2: Cá nhân có nhu cầu thực hiện quyết toán thuế nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân  chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng thứ 04 kể từ ngày kết thúc năm dương lịch. Trường hợp cá nhân có phát sinh hoàn thuế TNCN nhưng chậm nộp tờ khai quyết toán thuế theo quy định thì không áp dụng phạt đối với vi phạm hành chính khai quyết toán thuế quá thời hạn.

Bước 3: Cơ quan thuế thực hiện việc giải quyết hồ sơ: Cơ quan Thuế sau khi đã chấp nhận hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân thì thực hiện rà soát và xử lý các hồ sơ khai quyết toán thuế chưa được hạch toán trên hệ thống ứng dụng CNTT của ngành Thuế; xử lý hồ sơ theo quy định mà không được trả lại hồ sơ quyết toán thuế nếu cá nhân không có yêu cầu điều chỉnh cơ quan thuế quyết toán.

3. Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 của công ty luật ACC

Có thể thấy rằng, cá nhân khi tiến hành quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 phải gửi hồ sơ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân tới cơ quan thuế. Việc này sẽ gây khó khăn và mất thời gian đối với những cá nhân không có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện quyết toán thuế. Chính vì vậy mà nhiều khách đã lựa chọn Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 của công ty luật ACC. Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến pháp lý có tiếng, Công ty Luật ACC với nhiều năm kinh nghiệm làm các dịch vụ liên quan đến tư vấn thuế xin gửi đến các bạn Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8.  Hiện nay chúng tôi nhận tư vấn và làm thủ tục quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 và khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:

  • Được tư vấn theo yêu cầu và thông tin từ khách hàng để thực hiện theo đúng yêu cầu, nhu cầu của khách hàng khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về những nguồn thu nhập của mình
  • Công ty luật ACC sẽ thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ như pháp luật quy định và gửi khách hàng ký hồ sơ trong ngày
  • Nộp hồ sơ và hoàn thành thủ tục quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8 nhanh chóng, hiệu quả nhất
  • Nhận kết quả giải quyết do cơ quan thuế cung cấp và bàn giao kết quả cho khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc, vấn đề pháp lý liên quan đến vấn đề sau khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8. 

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 8. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn Quận 8. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về quyết toán thuế cũng như những vấn đề liên quan đến thuế thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

 

Viết một bình luận