Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân

by

 

xĐóng thuế là nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi công dân vì đây là nguồn thu bắt buộc do nhà nước quy định phải thực hiện nhằm tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước và đảm bảo các phúc lợi xã hội cho công dân. Trong đó, thuế thu nhập cá nhân là một loại thuế đánh vào phần thu nhập vượt trên mức quy định phải đóng thuế của tất cả các cá nhân có phát sinh thu nhập và được thu trực tiếp vào khoản thu nhập mà cá nhân đó thu được. Chính vì vậy mà các cá nhân hay tổ chức trả thu nhập cho cá nhân phải thực hiện việc quyết toán thuế theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn được thực hiện quyết toán thuế thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân của công ty Luật ACC.

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân

1. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân là gì?

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là việc cá nhân tiến hành các công việc kê khai số thuế trong một năm tính thuế về các vấn đề số thuế còn phải nộp thêm, hoàn trả số thuế đã nộp thừa và bù trừ thuế vào kỳ tiếp theo. Các cá nhân có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà thuộc thu nhập phải chịu thuế thì bắt buộc phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Trực tiếp tuần này có thể được làm bởi cá nhân đó hoặc được tổ chức doanh nghiệp nơi cá nhân đó đang công tác làm thay .

Từ khái niệm nêu trên chúng ta có thể hiểu quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân là việc cá nhân tiến hành các công việc kê khai thuế trong một năm tính thuế với cơ quan, tổ chức thuế tại đây nếu các cá nhân đó có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà chịu thu nhập phải chịu thuế. Do đó, nhằm giúp các khách hàng là cá nhân đang có mong muốn thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân của công ty Luật ACC. 

2. Nội dung Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân của công ty Luật ACC

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân của công ty Luật ACC bao gồm

  • Đăng ký cấp mới mã số thuế cá nhân;
  • Chuẩn bị và nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho lao động phát sinh thu nhập tại Việt Nam;
  • Tư vấn, thực hiện hồ sơ quyết toán hoàn thành nghĩa vụ Thuế khi lao động nước ngoài chấm dứt làm việc tại Việt Nam để trở về nước;
  • Lập kế hoạch và tư vấn thuế TNCN cho các văn phòng đại diện, văn phòng điều hành của tổ chức nước ngoài tại Việt Nam;
  • Lập kế hoạch và tư vấn thuế TNCN theo quy định pháp luật của Việt Nam.

3. Những quyền lợi mà khách hàng đạt được khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân của công ty Luật ACC

 

  • Tuân thủ pháp luật địa phương: Với kinh nghiệm xử lí thành công trên 1000 hồ sơ TNCN của các cá nhân Việt Nam và nước ngoài, các chuyên gia của chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẽ giúp các tổ chức, cá nhân làm việc tại Việt Nam an tâm công tác, tránh được các rủi ro phát sinh khi quyết toán Thuế tại Việt Nam;
  • Tránh được việc đóng thuế 2 lần: Người nộp thuế có thể được bảo vệ khỏi bị đánh thuế hai lần ở Việt Nam và quốc gia cư trú thông qua Hiệp ước tránh đánh thuế hai lần (DTA). Căn cứ vào các Hiệp định và quy định pháp luật hiện hành, các chuyên gia tại TPM sẽ tư vấn giúp các cá nhân đảm bảo số thuế phải nộp của bạn tuân thủ theo quy định và đảm bảo thu nhập của người nộp thuế tránh bị đánh thuế 2 lần.
  • Tiết kiệm được thời gian và chuẩn bị đầy đủ biểu mẫu theo quy định Người nộp thuế phải hoàn thành các tờ khai quyết toán TNCN nộp lên hệ thống online của Cơ quan Thuế thuedientu.gdt.gov.vn và nộp các mẫu biểu, tờ khai bản giấy lên Cơ quan Thuế quản lý, TPM sẽ đảm bảo các tờ khai dựa trên số liệu bạn cung cấp là hợp lệ, góp phần giảm thiểu thời gian đi lại và các trở ngại khi giao tiếp với cơ quan Thuế.

 

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Bình Tân. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về quyết toán thuế cũng như những vấn đề liên quan đến thuế thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

 

Viết một bình luận