Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình

by

 

 

Đóng thuế là nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi công dân vì đây là nguồn thu bắt buộc do nhà nước quy định phải thực hiện nhằm tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước và đảm bảo các phúc lợi xã hội cho công dân. Trong đó, thuế thu nhập cá nhân là một loại thuế đánh vào phần thu nhập vượt trên mức quy định phải đóng thuế của tất cả các cá nhân có phát sinh thu nhập và được thu trực tiếp vào khoản thu nhập mà cá nhân đó thu được. Chính vì vậy mà các cá nhân hay tổ chức trả thu nhập cho cá nhân phải thực hiện việc quyết toán thuế theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn được thực hiện quyết toán thuế thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình của công ty Luật ACC.

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình

1. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình là gì?

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là việc cá nhân tiến hành các công việc kê khai số thuế trong một năm tính thuế về các vấn đề số thuế còn phải nộp thêm, hoàn trả số thuế đã nộp thừa và bù trừ thuế vào kỳ tiếp theo. Các cá nhân có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà thuộc thu nhập phải chịu thuế thì bắt buộc phải quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Trực tiếp tuần này có thể được làm bởi cá nhân đó hoặc được tổ chức doanh nghiệp nơi cá nhân đó đang công tác làm thay .

Từ khái niệm nêu trên chúng ta có thể hiểu quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình là việc cá nhân tiến hành các công việc kê khai thuế trong một năm tính thuế với cơ quan, tổ chức thuế tại đây nếu các cá nhân đó có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà chịu thu nhập phải chịu thuế. Do đó, nhằm giúp các khách hàng là cá nhân đang có mong muốn thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình của công ty Luật ACC. 

2. Trình tự, thủ tục quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình 

Cá nhân thuộc đối tượng phải Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình khi thực hiện quyết toán thuế cần tuân thủ theo quy trình, trình tự dưới đây.

Bước 1: Cá nhân thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân cần chuẩn bị hồ sơ quyết toán theo quy định của pháp luật ( Liên hệ với dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình của công ty Luật ACC để được hướng dẫn soạn hồ sơ đúng và đầy đủ nhất)

Bước 2: Cá nhân có nhu cầu thực hiện quyết toán thuế nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân  chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng thứ 04 kể từ ngày kết thúc năm dương lịch. Trường hợp cá nhân có phát sinh hoàn thuế TNCN nhưng chậm nộp tờ khai quyết toán thuế theo quy định thì không áp dụng phạt đối với vi phạm hành chính khai quyết toán thuế quá thời hạn.

Bước 3: Cơ quan thuế thực hiện việc giải quyết hồ sơ: Cơ quan Thuế sau khi đã chấp nhận hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân thì thực hiện rà soát và xử lý các hồ sơ khai quyết toán thuế chưa được hạch toán trên hệ thống ứng dụng CNTT của ngành Thuế; xử lý hồ sơ theo quy định mà không được trả lại hồ sơ quyết toán thuế nếu cá nhân không có yêu cầu điều chỉnh cơ quan thuế quyết toán.

3. Nội dung Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình của công ty Luật ACC

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình của công ty Luật ACC bao gồm

  • Đăng ký cấp mới mã số thuế cá nhân;
  • Chuẩn bị và nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho lao động phát sinh thu nhập tại Việt Nam;
  • Tư vấn, thực hiện hồ sơ quyết toán hoàn thành nghĩa vụ Thuế khi lao động nước ngoài chấm dứt làm việc tại Việt Nam để trở về nước;
  • Lập kế hoạch và tư vấn thuế TNCN cho các văn phòng đại diện, văn phòng điều hành của tổ chức nước ngoài tại Việt Nam;
  • Lập kế hoạch và tư vấn thuế TNCN theo quy định pháp luật của Việt Nam.

4. Chi phí của Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình là bào nhiều?

Giá Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình khi có yêu cầu của cơ quan thuế vào khoảng từ 5,000,000-10,000,000 VNĐ (tùy vào khảo sát thực tế). Công ty sẽ khảo sát lại hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp bạn, sau đó sẽ có báo giá cụ thể.

Còn về giá dịch vụ quyết toán thuế cuối năm bạn vui lòng liên lạc để chúng tôi xem xét các chứng từ hóa đơn sẽ có báo giá chính xác. Nhưng hãy yên tâm! Giá dịch vụ chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận Tân Bình. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về quyết toán thuế cũng như những vấn đề liên quan đến thuế thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

 

Viết một bình luận