Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức

by

 

 

Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thành phố Thủ Đức được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị thành lập vào cuối năm 2020 trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Chính vì vậy mà đây trở thành một thành phố tập trung nhiều dân cư và nguồn lực để phát triển. Do đó, những nhu cầu liên quan đến pháp lý tại đây cũng khá nhiều khiến cho các dịch vụ liên quan đến tư vấn, thực hiện công việc được mở rộng hơn, trong đó có dịch vụ liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Nếu bạn là người dân Thủ Đức đang có nhu cầu muốn được thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức mà công ty Luật ACC cung cấp.


Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức

1. Công ty luật ACC có cung cấp Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 9 (thành phố Thủ Đức) không?

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn hiện nay đang có các văn phòng luật sư tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý. Công ty luật ACC là một trong những công ty luật uy tín, chất lượng trong cả nước và cả tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập bởi những thành viên, luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong các lĩnh vực thành lập, điều hành và quản trị doanh nghiệp. Do vậy, Công ty luật ACC đã và đang ngày càng khẳng định rõ vị trí và vai trò của một công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn luật, đặc biệt chuyên sâu về tư vấn cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu muốn được tư vấn và hỗ trợ pháp lý ngày càng đa dạng và phong phú từ các quý khách hàng trên toàn quốc mà công ty Luật ACC không ngừng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, trong đó có Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 9 (thành phố Thủ Đức) uy tín, trọn gói. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn được tư vấn và hỗ trợ pháp lý liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại Quận 9 (thành phố Thủ Đức) thì hãy liên hệ ngay với công ty Luật ACC để nhận tư vấn nhanh và hiệu quả nhất.

2. Khái niệm quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức. Khi nào cần thực hiện quyết toán thuế?

uyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức là việc cá nhân tiến hành các công việc kê khai thuế trong một năm tính thuế với cơ quan, tổ chức thuế tại đây nếu các cá nhân đó có phát sinh thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau mà chịu thu nhập phải chịu thuế. Do đó, nhằm giúp các khách hàng là cá nhân đang có mong muốn thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức thì đừng bỏ lỡ dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức của công ty Luật ACC. 

Khi nào cần phải thực hiện quyết toán thuế?

Quyết toán thuế có 2 loại là quyết toán thuế cuối năm và quyết toán thuế khi có yêu cầu kiểm tra từ cơ quan thuế.

Với quyết toán thuế cuối năm thì đây là một công việc mang tính bắt buộc. Cứ kết thúc năm tài chính thì trong vòng 90 ngày doanh nghiệp phải nộp quyết toán thuế này cho nhà nước. Về cơ bản công việc này là một công việc bắt buộc phải làm hằng năm. Và điều mà doanh nghiệp phải làm là giải trình những số liệu về doanh số, chi tiêu,… một cách chính xác nhất cho cơ quan nhà nước.

Loại quyết toán thuế thứ 2 đó là việc quyết toán thuế khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước. Loại quyết toán thuế này là khi cơ quan thuế yêu cầu kiểm tra doanh nghiệp thì trong vòng 2 tuần kể từ ngày có thông báo, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ sổ sách để cơ quan thuế đến kiểm tra. Trong trường hợp doanh nghiệp có sai sót gì không giải trình được thì sẽ có thể bị cơ quan thuế phạt theo quy định của pháp luật.

Để giải quyết những vấn đề trên, công ty Luật ACC sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp bạn dịch vụ quyết toán thuế để giải quyết vấn đề trên!

3. Trình tự, thủ tục quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức 

Tổ chức, Cá nhân thuộc đối tượng phải Quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức khi thực hiện quyết toán thuế cần tuân thủ theo quy trình, trình tự dưới đây.

Bước 1: Cá nhân, tổ chức thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương, tiền công cần chuẩn bị hồ sơ quyết toán theo quy định của pháp luật ( Liên hệ với dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức của công ty Luật ACC để được hướng dẫn soạn hồ sơ đúng và đầy đủ nhất)

Bước 2: Tổ chức trả thu nhập có nhu cầu thực hiện quyết toán thuế nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan Thuế trực tiếp quản lý tổ chức trả thu nhập đó. Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế quyết toán thuế chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng thứ 03 kể từ ngày kết thúc năm dương lịch. Trường hợp thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế trùng với ngày nghỉ theo quy định thì thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế được tính là ngày làm việc tiếp theo của ngày nghỉ đó theo quy định của Bộ luật Dân sự.

Bước 3: Cơ quan thuế thực hiện việc giải quyết hồ sơ: Cơ quan Thuế sau khi đã chấp nhận hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân thì thực hiện rà soát và xử lý các hồ sơ khai quyết toán thuế chưa được hạch toán trên hệ thống ứng dụng CNTT của ngành Thuế; xử lý hồ sơ theo quy định mà không được trả lại hồ sơ quyết toán thuế nếu cá nhân không có yêu cầu điều chỉnh cơ quan thuế quyết toán.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Thủ Đức. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về quyết toán thuế cũng như những vấn đề liên quan đến thuế thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

 

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

 

Viết một bình luận