Thuê dịch vụ kế toán trưởng (Cập nhật 2022)

by

Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu Thuê dịch vụ kế toán trưởng. Mời bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Thuê dịch vụ kế toán trưởng (Cập nhật 2022)

1. Kế toán trưởng là gì?

Kế toán trưởng là người được bổ nhiệm đứng đầu bộ phận kế toán nói chung của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở… và là người phụ trách, chỉ đạo chung và tham mưu chính cho lãnh đạo về tài chính và các chiến lược tài chính, kế toán cho doanh nghiệp.

2. Công việc của kế toán trưởng

2.1. Quản lý hoạt động của bộ phận kế toán

Kế toán trưởng là người có quyền hạn cao trong bộ phận kế toán, cũng là người chịu trách nhiệm khi xảy ra vấn đề liên quan đến tài chính của doanh nghiệp. Một kế toán trưởng cần phải quản lý, đào tạo và đảm bảo hiệu suất làm việc của các kế toán viên trong cùng bộ phận. Ngoài ra còn phải đảm nhận những hoạt động khác như giao dịch với ngân hàng, áp dụng công nghệ, kỹ thuật nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, giảm chi phí, tăng tính hiệu quả.

2.2. Đảm bảo tính hợp pháp trong sổ sách kế toán

Kế toán trưởng của một doanh nghiệp cần phải đảm bảo được tính chính xác, kịp thời và hợp pháp đối với các số liệu lưu lại trong sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán hay công nợ ngân hàng. Những số liệu quan trọng này sẽ do kế toán trưởng chịu trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh, vậy nên cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

2.3. Có trách nhiệm giám sát việc quyết toán

Việc quyết toán những khoản thu chi, dòng tiền, kiểm kê tài sản của một doanh nghiệp vào cuối năm sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới doanh nghiệp. Vậy nên kế toán trường cần giám sát việc quyết toán này kỹ càng để luôn sẵn sàng khi quản lý cấp cao yêu cầu quyết toán bất cứ thời điểm nào trong năm. Việc giám sát quy trình quyết toán cũng sẽ giúp kế toán trưởng dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh, từ đó có những hành động kịp thời để giảm chi phí, tăng hiệu quả tài chính cho doanh nghiệp.

3. Dịch vụ kế toán trưởng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ kế toán của Công ty Luật ACC, các bạn hãy tham khảo nhé.

Mô tả dịch vụ Loại hình Doanh thu Hóa đơn Phí dịch vụ
I. Lập và gửi báo cáo thuế hàng quý:– Lập và gửi tờ thuế GTGT hàng tháng/quý- Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn tháng/quý (BC26)- Lập và gửi tờ khai thuế TNCN Tạm tính tháng/quý
II. Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng.
III. Thực hiện quyết toán thuế hàng năm.- Quyết toán thuế TNCN- Quyết toán thuế TNDN- Lập báo cáo tài chính năm: bảng cân đối kế toán,kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTCVà tư vấn theo thông tư, nghị định và luật thuế mới- Giá dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT
Dịch vụ Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 0,8 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,2 triệu
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 1,6 triệu
Trên 500 – 1 tỷ 2,0 triệu
Trên 1 tỷ Thỏa thuận
SẢN XUẤT Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 1 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu
Trên 1 tỷ Thỏa thuận
THƯƠNG MẠI Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 1,5 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu
Trên 1 tỷ Thỏa thuận

4. Công ty Luật ACC

Trên đây là một số thông tin Thuê dịch vụ kế toán trưởng được cung cấp bởi công ty Luật ACC. nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ này hãy liên hệ ngay với ACC để được chúng tôi giải đáp thắc mắc nhé. ACC cảm ơn

Viết một bình luận