Dịch vụ tư vấn thuế tại Bình Phước [Báo Giá Tốt]

by

Thuế luôn là yếu tố mà các doanh nghiệp đều tập trung đến trong quá trình hoạt động. Là lĩnh vực mà các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp luôn tìm cách để quản lý trong quá trình quản lý doanh nghiệp của mình. Các quy định pháp luật cũng đã có các văn bản nhằm quy định về thuế hiện hành. Bình Phước là một địa điểm mà các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Như vậy thì tư vấn thuế tại Bình Phước là gì? tư vấn thuế tại Bình Phước bao gồm những gì? Quy định của pháp luật về tư vấn thuế tại Bình Phước. Để tìm hiểu hơn về tư vấn thuế tại Bình Phước các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của ACC để tham khảo về tư vấn thuế tại Bình Phước nhé.

Tư vấn thuế tại Bình Phước

1. Thế nào là tư vấn thuế?

Tư vấn thuế là một trong những dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Tư vấn thuế hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh biết chính xác mức thuế phải đóng, doanh nghiệp của mình chịu những loại thuế nào với mức nộp bao nhiêu phần trăm.

2. Tư vấn thuế tại Bình Phước có lợi ích gì?

Bởi vì dịch vụ tư vấn thuế đem đến các lợi ích nhất định giúp doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh từ các doanh nghiệp có quy mô lớn, vừa và nhỏ, hộ kinh doanh gia đình. Từ lúc thành lập và diễn ra các hoạt động kinh doanh thì các vấn đề về thuế luôn là những khó khăn đối với doanh nghiệp. Khó khăn từ việc hiểu rõ và thực hiện đúng luật thuế, thuế doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế là một lựa chọn thích hợp. Như vậy, tư vấn thuế tại Bình Phước mang các ưu điểm nổi bật và là sự lựa chọn của doanh nghiệp như sau:

Các chính sách về thuế thay đổi liên tục:

 • Pháp luật về thuế luôn được thay đổi, cập nhật bổ sung tùy thuộc theo tình hình hiện tại của đất nước. Nên các doanh nghiệp cần phải cập nhật về tình hình thực tế đề có thể có những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp, nhận định được những khó khăn, lợi ích của doanh nghiệp. Như vậy, dịch vụ tư vấn thuế tại Bình Phước các doanh nghiệp yên tâm sẽ được giải đáp các thắc mắc về thuế, cập nhật kịp thời chính sách về thuế.

Văn bản thuế rộng, phức tạp và khó bao quát.

 • Cần phải năm vững các quy định hiện hành về thuế, cập nhật thường xuyên về Luật thuế. tư vấn thuế tại Bình Phước sẽ hỗ trợ các vấn đề khi có một vấn đề liên quan đến kinh tế, thuế mà doanh nghiệp gặp phải có thể bạn sẽ không biết cách làm như thế nào hoặc có thể bạn không biết được mình đã làm sai. tư vấn thuế tại Bình Phước với đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực thuế sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa rủi ro thuế, tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhất cho các vấn đề tồn tại của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp không nắm rõ hết được các thủ tục về thuế.

 • Bởi vì các văn bản về thuế rộng, nhiều quy định, hướng dẫn phức tạp nên để doanh nghiệp năm được hết các quy định là điều khá khó. Doanh nghiệp thường gặp các khó khăn về Thuế ngay từ khi mới thành lập doanh nghiệp. Bởi khi thành lập doanh nghiệp thường sẽ chú trọng về các công việc xây dựng hệ thống mà chưa chú trọng đến công tác kế toán thuế. Trong khi đó, khi mới thành lập doanh nghiệp có rất nhiều thủ tục phải làm, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Hạn chế tối đa nhất các rủi ro phát sinh về thuế:

 • Các doanh nghiệp khi thành lập thường chưa nắm vững những chính sách về thuế, dẫn đến doanh nghiệp thường gặp các vấn đề về thuế. Vì vậy doanh nghiệp cần thực hiện, hỗ trợ thực hiện về các công việc soát xét thuế để có thể phát hiện và tìm hướng giải quyết ngay các vấn đề về thuế để có thể giảm thiểu rủi ro về thuế, cách tốt nhất. Bởi vì lý do đó nên tư vấn thuế tại Bình Phước ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bỏ ra mà vẫn có thể hạn chế được các vấn đề, tổn thất xảy ra. 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp:

 • Khi thuê dịch vụ tư vấn về thuế doanh nghiệp được giải đáp thắc mắc, sẽ tiết kiệm được chi phí để xây dựng bộ máy kế toán hoặc có thể làm cho bộ máy kế toán gọn nhẹ hơn.

3. Dịch vụ tư vấn thuế tại Bình Phước gồm những gì?

Dịch vụ tư vấn thuế tại Bình Phước hiện nay có các gói dịch vụ bao gồm những hoạt động sau:

 • Thay mặt doanh nghiệp (được ủy quyền theo quy định pháp luật) thực hiện thủ tục hồ sơ kê khai thuế GTGT với cơ quan thuế
 • Hướng dẫn, đưa ra giải pháp thích hợp trong quy trình tiếp nhận, sắp xếp, lưu trữ hóa đơn đầu vào đầu ra liên quan
 • Thực hiện báo cáo thuế GTGT theo tháng/ quý tùy tình hình kinh doanh của doanh nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn thuế tại Bình Phước sẽ thực hiện quyết toán thuế cuối năm
 •  Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị, sắp xếp các giấy tờ và lên kế họahc giải trình với cơ quan thuế khi bị thanh tra thuế
 •  Hỗ trợ, tìm ra giải pháp giải quyết, sắp xếp các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hiện theo ủy quyền của doanh nghiệp về kê khai thuế, thực hiện báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
 •  Nhắc nhở, lưu ý cho doanh nghiệp những điều kiện hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Hỗ trợ khách hàng áp dụng tuyệt đối các chính sách thuế phù hợp và có lợi để được hưởng ưu đãi.
 • Tư vấn, sắp xếp các giấy tờ, chứng từ chứng minh nhằm thực hiện các thủ tục khiếu nại thuế (nếu có).
 • Tư vấn thuế tại Bình Phước sẽ có đội ngũ chuyên môn giúp điều chỉnh các sai sót, chưa phù hợp với quy định của pháp luật thuế.
 • Các dịch vụ tư vấn khác.

4. Tư vấn thuế tại Bình Phước của Công ty Luật ACC.

Công ty Luật ACC cam kết:

 • Luôn có nhân viên có kỹ năng và chuyên môn cao về luật định thuế và cập nhật các thông tin mới nhất làm việc với khách hàng
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay khi có những tình huống bất ngờ xảy ra
 • Bảo mật tối đa các thông tin liên quan doanh nghiệp
 • Thực hiện đúng những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

5. Kết luận tư vấn thuế tại Bình Phước.

Theo như những gì đã phân tích trên thì tư vấn thuế tại Bình Phước đang làm hình thức được các nhà doanh nghiệp lưu ý và có nhu cầu cao về lĩnh vực này. Pháp luật về Thuế cũng đã có các quy định cụ thể để quy định điều chỉnh những hành vi tư vấn về thuế hiện nay. Vì vậy các hoạt động về thuế phải đảm bảo tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Trên đây là một số nội dung tư vấn cơ bản của chúng tôi về tư vấn thuế tại Bình Phước và cũng như một số vấn đề pháp lý có liên quan đến tư vấn thuế tại Bình Phước. Tất cả các ý kiến tư vấn trên của chúng tôi về tư vấn thuế tại Bình Phước đều dựa trên các quy định pháp luật hiện hành. Nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc, yêu cầu bất cứ vấn đề pháp lý nào liên quan đến vấn đề đã trình bày trên về tư vấn thuế tại Bình Phước thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 • Hotline: 19003330
 • Zalo: 084 696 7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn

Viết một bình luận