Dịch vụ tư vấn thuế tại Lạng Sơn [Tốt Nhất 2022]

by

Thuế luôn là yếu tố mà các doanh nghiệp đều tập trung đến trong quá trình hoạt động. Là lĩnh vực mà các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp luôn tìm cách để quản lý trong quá trình quản lý doanh nghiệp của mình. Các quy định pháp luật cũng đã có các văn bản nhằm quy định về thuế hiện hành. Lạng Sơn là một địa điểm mà các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Như vậy thì tư vấn thuế tại Lạng Sơn là gì? tư vấn thuế tại Lạng Sơn bao gồm những gì? Quy định của pháp luật về tư vấn thuế tại Lạng Sơn. Để tìm hiểu hơn về tư vấn thuế tại Lạng Sơn các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của ACC để tham khảo về tư vấn thuế tại Lạng Sơn nhé.

Tư vấn thuế tại Lạng Sơn

1. CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TẠI LẠNG SƠN HIỆN NAY DO ACC ĐẢM NHẬN

Tư vấn chính sách thuế TNDN

Tư vấn chính sách thuế TNCN

Tư vấn chính sách thuế GTGT

Tư vấn chính sách thuế môn bài

Tư vấn quyết toán thuế TNDN khi có thanh tra hoặc giải thể công ty.

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÀNH NGHỀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Sản phẩm mang tính chất phi vật chất, vô hình. Đơn vị dịch vụ kế toán ngoài việc đảm nhận các công việc thông thường, kế toán dịch vụ còn phải nắm vững những nghiệp vụ về ngành nghề để thực hiện và phản ánh kịp thời các chi phí, nghiệp vụ phát sinh, tính giá thành sản xuất … đảm bảo đúng kết quả  kinh doanh.

3. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TẠI LẠNG SƠN CỦA ACC.

Là 1 đơn vị lớn có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về dịch vụ kế toán nên chúng tôi là đơn vị kế toán hàng đầu cho khách hàng, đến với công ty chúng tôi bạn sẽ thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng.

  • Đội ngũ chuyên viên kế toán giỏi
  • Thái độ tư vấn nhiệt tình, niềm nở
  • Thời gian giải quyết vụ việc nhanh
  • Hiệu quả công việc cao
  • Đảm bảo uy tín, chất lượng
  • Cam kết bảo mật mọi thông tin mà quý khách hàng cung cấp.

Khi thuê 1 kế toán hay nhiều kế toán doanh nghiệp cần phải cung cấp máy tính, quạt, máy in…vv ngoài ra không biết được họ có gắn bó lâu dài với công ty hay không. Trong trường hợp nhân viên nghỉ đột xuất bạn phải tốn không ít thời gian để tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới. Do đó khi thuê ACC khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ ổn định, lâu dài nhằm đảm bảo chất lượng công việc cho công ty mình.

4. CHI PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI LẠNG SƠN

Chi phí dịch vụ tư vấn thuế tại Lạng Sơn

LƯU Ý:

Giá Dịch vụ kế toán Lạng Sơn đã bao gồm: báo cáo thuế, hạch toán sổ sách, in sổ sách

Ưu đã cho khách hàng: Nếu khách hàng thanh toán trước sẽ được giảm giá như sau:

– Đối với khách hàng thanh toán trước 3 tháng sẽ giảm giá 10%

– Đối với khách hàng thanh toán trước 6 tháng sẽ miễn phí báo cáo tài chính cuối năm.

5. MỤC ĐÍCH TƯ VẤN THUẾ.

Thứ nhất, cập nhật các quy định pháp luật về thuế hiện hành, áp dụng và kiểm tra các quy định của pháp luật với quy định của công ty. Rà soát các vấn đề trên cơ sở là tình trạng hoạt động, sổ sách và các vấn đề tài chính của công ty.

Thứ hai, hỗ trợ doanh có nhu cầu kiểm tra lại các vấn đề phát sinh và si đó đề suất hướng giải quyết hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thuế tại Lạng Sơn sẽ giúp kiểm tra lại các vấn đề phát sinh và qua đó tìm ra biện pháp cải thiện tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sớm nhất có thể.

6. Kết luận tư vấn thuế tại Lạng Sơn.

Theo như những gì đã phân tích trên thì tư vấn thuế tại Lạng Sơn cung cấp các dịch vụ cần thiết, quan trọng đối với doanh nghiệp có nhu cầu. Dựa theo các quy định pháp luật hiện hành mà có những đề xuất, phương pháp giải quyết hiệu quả cho doanh nghiệp. Vừa đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà phải đảm bao tuân theo các quy định của pháp luật.

Trên đây là một số nội dung tư vấn cơ bản của chúng tôi về tư vấn thuế tại Lạng Sơn và cũng như một số vấn đề pháp lý có liên quan đến tư vấn thuế tại Lạng Sơn. Tất cả các ý kiến tư vấn trên của chúng tôi về tư vấn thuế tại Lạng Sơn đều dựa trên các quy định pháp luật hiện hành. Nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc, yêu cầu bất cứ vấn đề pháp lý nào liên quan đến vấn đề đã trình bày trên về tư vấn thuế tại Lạng Sơn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn

Viết một bình luận